Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 01/01/2007
 NĂM 2007: NĂM TẬP HỢP
CÁC KHỐI DÂN CHỦ 80...
 
Năm 2006 vừa bước qua, độc tài tổng thống Iraq Saddam đã treo lơ lửng ,trả giá cho khát vọng độc tại vĩnh viễn của mình . Có lẽ những kẻ rùng mình nhớ nhất là những kẻ lảnh đạo tại Hà Nội , nhất là cháu ngọai chí sĩ Phan Chu Trinh Nguyễn thị Bình , y phải nhớ rằng cái gì ngược nguyện vọng dân sinh , dân chủ thì có ngày phải trả gía . 

Năm 2007 bước lên một bước , dấn thân hơn cho đồng bào , cho nguyện vọng dân là chủ , mơ ước của dân là sống cho chính mình chứ không cho ý chí vọng ngọai lai căng Mác Lê . Năm nay sẽ đánh dấu một năm hết sức sôi động , khi các khối dân sinh dân chủ nối vòng tay , tập hợp ngõ hầu tìm đường trưng cầu dân ý , tiến đến xóa bỏ chế độ độc đảng tàn bạo và bọn tai sai cộng sản . 

Cái khó nhất trong họat động tập hợp dân chủ là đánh vào lòng người và ngăn bọn tham tàn , con cháu lũ lãnh đạo cộng sản trá hình yêu nước tẩu tán tài sản của chúng để chuẩn bị cho các cuộc chiến tranh khủng bố vào dân lành về sau này . Khó của cuộc tập hợp lực lượng này là làm sao để nông thôn và người dân ở đó sống và hít thở , cảm nhận được đấu tranh cho dân chủ chính là đấu tranh cho chính quyền lơi của mình. 

Có lẽ những nội sợ hãi của chế độ này đăng rõ ràng nhất trên các tờ báo vuốt đuôi tại Việt Nam như tờ ANTG tuần qua, khi đăng bài phê phán 1 thanh viên tên Tiệp trong văn bút Việt Nam hải ngọai dùng mối quan hệ với người trong hệ thống bưu điện , chuyển và nhận báo chí, sách ngõ hầu đưa tiếng nói phản kháng dân chủ đến nhân dân và đói trừng trị anh ta . 

Cách suy nghĩ, luận chiến của những tên vuốt đuôi càng ngay càng lộ rõ khả năng đánh gía tình hình của chúng tệ hơn cả “ếch ngồi đấy giếng “ , chúng không hiểu nổi là, đã không chiếm được lòng dân thì thôi , bằng hãy chiếm được thì dù 3 đầu 6 tay, dù bỏ tiền của không lồ cũng vô ích . 

Thời đại bây giờ có ai gửi ấn phẩm hay nhận ấn phẩm qua bựu điện mà làm ? Cách đánh độc tài của dân thiên biến vạn hóa , làm sao chúng đủ khả năng để hiểu nổi lòng người ? . 

Dúi 1 tờ giấy , cầm 1 nắm tay , vạn người thì chế độ nào lần ra , nhưng nếu làm mất lòng dân thì triệu người có 1 cũng sẽ tìm ra. Quy luật cuộc sống là như thế . 

Trang Bìa