Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 03 /01/2006
 MỪNG NĂM MỚI
DÂN TA XUA CHÓ ĐẠI PHÁ
BỌN NGỤY HÀ NỘI
 

Năm của những làn hơn độc êm ái tấn công chế độ “hãy để ngày ấy lụi tàn“ ,nói như người dân trong nước nói chế độ của các quan tham còn nhưng bên trong thì mục ruỗng vì tranh ăn . 

Thực ra người ta không pbải ghét bỏ thù hận mà nói mà là từ thực tế mà ra . Quý bạn thử nghe dân Hà Nội họ nói xem sẽ cảm nhận được ngay . 

Trong không khí đầu năm , rất nhiều người truyền tay nhau xem thử quyền sách ca ngợi lão chột Lê Đức Anh , một tay láu cá nào đó ở nhà xuất bản công an nhân dân tiếp thị quá hay , khiến cho tay trùm buôn chức vị , đệ tử chân truyền của Sáu Thọ về kéo bè kết cánh được tay tiếp thị văn hoa cho 1 câu “ông hiền quá bố nhỉ ?”, người ta cười rần rần khi đọc đoạn lão chột được vinh bái đến hàng “người có công rất to như các bậc sứ giả đi Trung Hoa xưa kia của tổ tiên ta“. 

Giời , đích thân đi để chuẩn bị cho Lê Khả Phiêu bán hẳn đất đai của tổ tiên ở ải Nam Quan mà nói là “công thần có công bậc nhất “ thì quá lắm. 

Năm nay theo tuyên truyền của cán bộ tuyên huấn thì đảng ta đạt nhiều thành tích rực rõ, nhất là được tổng thống Bush niềm nở tiếp đón , có người cười mà rằng :chết đến nơi rồi mà còn láo khoét . 

Phải nhấn mạnh năm Tuất sắp đến này , việc đưa cộng sản vào tròng để trói tay chúng lại là chuyện mà hầu hết bà con ở các khu phố văn hoá chúng ta hết sức mong đợi . 

Nào là từ việc huà nhau giả vờ ủng hộ đảng chống tham nhũng nhưng kỳ thực là kiên quyết gây ung hoá các cơ sở đảng bằng lòng tham của bọn thống trị độc quyền . 

Rồi việc gửi tiền ào ào từ hải ngoại về để “xây dựng quê hương“ nhưng thực sự được dân chúng khôn ngoan dùng tiền để làm cho bọn nguỵ bán nước tranh ăn đấm đá từ TW đến đia phương .

Rồi dùng bã xua tà khí bằng đàn chó khôn năm nay , bắt bí bọn Nguỵ , còn gì bằng . 

Trang Bìa