Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 05/01/2005
MẶT DÀY, MÀY DẠN
 

Sắp đến mà FIFA , tức tổng liên đoàn bóng đá thế giới chính thức cấm tuyển Việt nam thi đấu trong 2 năm vì chơi luật rừng rú với huấn luyện viên bóng đá người Pháp thì có lẽ sự giận dữ của dân chúng về cách điều hành đất nước của cộng sản độc tài sẽ tăng mạnh mẽ . 

Tối hôm qua khi ngài phát ngôn bậy của VFF Nguyễn Lân Trung lại đưa sự kiện ngân sách của quốc gia sẽ chi 3 tỷ đồng cho bọn ngu và ăn dày ở lãnh đạo liên đoàn là "lỗi mà chúng ta cần rút kinh nghiệm" trước dư luận , tất cả những ai xem TV thời điểm đó cũng lắc đầu chán ngán cho cái sự mặt dày không biết cả xấu hổ của bọn tiểu đồng tử theo phong kiến cộng sản ngày nay . 

Qủa là từ cách bố trí người , bầu chọn ấm ớ , ăn tiền tài trợ , thu vén ngân sách của VFF giống y sì cơ cấu của đảng cộng sản Việt nam , giống nhất là thói trơ trẽn lỳ lợm của hạng người bỉ ổi chiếm chưa đến 1% dân số nhưng lại nắm quyền ở nước ta . 

Ðôi khi , những trái tim yêu nước , biết phân biệt phải trái ở hàng hàng lớp lớp trong giới trẻ Việt Nam sẽ xuất hiện nhờ những sự kiện chứng minh sự hủ lậu của chế độ cộng sản ở VFF . 

Vào thời điểm cuối năm , khi nhiều bạn trẻ xin đóng góp ít tiền để giành cho các tổ chức từ thiện không nằm trong hệ thống của bọn cộng sản , nhằm giúp đỡ cho trẻ em bị nạn sóng thần ở các nứơc Nam Á thì cũng chính những tấm lòng đó sẽ nghỉ gì khi tiền đóng thuế của gia đình các bạn bị bọn cộng sản độc tài chi dùng thoải mái, bớt xén vì những lý do "chúng ta cần rút kinh nghiệm , chấm hết"? 

Trang Bìa