Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 05/01/2008
 PHẢI NOI GƯƠNG ISRAEL
ĐỂ XÓA NỖI NHỤC QUỐC GIA
 
Dư luận trong nước bàn tán xôn xao về các vụ ăn cắp , buôn lậu và tham nhũng của các quan chức , thân nhân con ông cháu cha của cán bộ CSVN . 

Nhân việc Israel sau nhiều lần thuyết phục đã đánh phủ đầu Hamas ngày đầu năm cũng đem lại cho các lực lượng dân chủ trong nước nhiều suy nghĩ . 

Cần biết là dân tộc Do Thái và Palestine từng là anh em , không thể nói Do thái đi chiếm đất bởi lẻ cuốn kinh thánh mấy nghìn năm là từ Do thái mà ra . 

Các tôn giáo sau Thiên chúa giáo cũng không biện minh cho bất cứ ý nghĩ cực đoan nào cho rằng chỉ có vùng đất đó là của họ nếu cha ông họ từng sống chung với người Do Thái . 

Chính vì vậy mà khi CSVN càng ngày càng lộng hành và làm nhục quốc thể Việt Nam bằng đủ mọi trò bẩn , thì , chúng ta cần nhìn lại cuộc chiến đánh Gaza của Do thái lấy đó làm bài học cho chính chúng ta . 

Đến lúc nào đó chúng ta cần phải dùng bạo lực trấn áp , dùng quyền của dân lên tiếng , giành lại quyền sống của dân thì phải dùng và dùng nhanh, mạnh . 

Vụ dân chúng dọc theo quốc lộ 20 đập nát chiếc xe của bọn CSGT ăn chặn bẩn thỉu và đánh người ngày vừa qua là một ví dụ , ví dụ cụ thể cho lực lượng dân chủ trong nước kết hợp được sức mạnh tổng hợp từ dân thì sẽ thành công . 

Trang Bìa