Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
Phu quân của bà trưởng ban Văn hóa Tư tưởng Thành ủy không chui cống hộp??!!


Kính thưa các bạn , nhiệt liệt hoan nghênh các anh công an quận Tân Bình đã phát đúng đối tượng các bì thư dám tem , ghi địa chỉ của "ban chỉ huy công an quận" kèm theo tờ tin "tố giác tội phạm" nghe oanh liệt dễ sợ . Nghe nói đâu ban chỉ huy yêu cầu nếu người dân phát hiện đối tượng có hành vi nghi vấn là tội phạm hay bao che tội phạm , thì đánh dấu vào ô trống , ghi tên tội phạm rồi gửi đến ban chỉ huy . Hay thật . 

Vì vậy mà đã ba bốn ngày nay , nhóm sinh viên chúng em có thu nhập được một bì thư của bà bán "coca cola nhé" ở trước cổng trường . Chúng em viết vào tờ tin tố giác tội phạm như vầy : Kính thưa ban chỉ huy . Nguyên chúng em không tố tội phạm hình sự ở quận nhà . Mà chúng em xin tố "một cặp sâu tham nhũng bự " ở cấp thành uỷ chúng ta . Vì chúng em nghĩ là ; nếu các anh nhọc công bắt tội phạm nhỏ xíu ở quận Tân Bình , lâu lâu các anh lại nhọc nhằn đi bắt ông Trần độ pho to mấy bản giấy đòi dân chủ ở nước ta thì phí quá ! . Các anh nên bắt sâu bự tham nhũng ở cấp thành uỷ thì hay hơn chứ ạ . 

Ấy là chúng em muốn nói đến con sâu tham nhũng "chánh thanh tra thành uỷ" , tay này hiện đang là Phu Quân của Bà trưởng ban văn hoá tư tưởng Thành Uỷ . Hai ông Bà này vốn đã có ít nhất là 3 nhà mặt tiền trung tâm quận 1 khu Hai Ba Trưng sầm uất , thế mà vẫn còn tham các anh ạ . Vì sao mà vụ cống hộp ở phường 15 quận 10 Sai Gòn ta . Ðang bị dân họ khui ra là tham nhũng , ăn cắp vật tư rành rành ra đó . Cơ mà ông lại nghe bà cứ khăng khăng ký tờ xác nhận thanh tra do ban thanh tra thành uỷ xác nhận ngày12 tháng 1 năm 2002 là : Thanh tra không thấy hiện tượng tham nhũng , chỉ thấy hiện tượng "sai sót khi thi công cần RÚT KINH NGHIỆM” ??!!! 

Thưa các anh công an ban chỉ huy. Nghe dân họ nói đâu là ông này đã "lỡ " cho bà nhận hàng nghìn đô mua chuộc ông bà đấy các anh. Nếu các anh có thật lòng muốn "diệt tội phạm" thì đấy , các anh có dám điều tra hai ông bà đấy không ? . Hay là các anh im như thóc để một ngày nào đấy, bà trưởng ban tư tưởng Põhạm Phương Thảo "diệt khẩu" các anh thì khốn to các anh "ban chỉ huy ạ". 

Kính ban chỉ huy Kính bà trưởng tư tưởng. Ðồng Kính ông "chánh thanh tra"?!!!! Xem xét .
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Người 
Ðương Thời
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương