Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ

(bản đồ của Lướt Sóng)

Công đức, hy sinh của tổ tiên đang ở đâu hởi người cộng sản? Tự xưng là yêu nước sao lại dâng đất, biển của quốc gia cho giặc? Tội này ai xử ? Ai tha? 

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Kính thưa Ðồng bào , cùng các bạn thanh niên sinh viên Việt Nam.

Một năm của bước sải nhanh hào hùng tràn nhiệt huyết của thanh niên Việt Nam
đang đến .  Những lý luận , chiến lược... mà chế độ cộng sản thực thi trên đất nước chúng ta đã hoàn toàn phá sản và sẽ tàn rã bắt đầu từ  năm con Ngựa này . Dường như chúng ta đã cố hết mình để giúp đồng bào , đất nước và cả chúng ta , sau đó , trời đã giúp chúng ta và non sông Việt yêu quý này .

Các bạn hãy nhìn xem , sau bao nhiêu công sức , mánh khoé , mưu đồ thâm độc của chế độ cộng sản , người cộng sản đã đi vào con đường suy vong chỉ vì một cái bẫy đã được lịch sử trả đi trả lại nghìn đời : Tham thì Thâm . Chúng dùng vũ lực buộc dân ta tuân phục cho mưu cầu  chính trị thiển cận chưa thoả . Chúng lại càng lấn tới , lo sợ và khủng hoảng chiến lược đến độ bước vào con đường tử : dùng đất đai , biển cả của quê hương để nhận được mộ sự : "bảo kê" từ ngoại bang . Dân ta nhất quyết không tha thứ cho tội trọng này . Các bạn , cơ hội quật cường dùng mưu , trí , dũng từ hàng triệu con tim Việt đang đến .

Hãy kết tay lại các bạn . Giờ cuối mà trời giúp nước non ta đang đến . Năm qua, với sự nỗ lực hết mình nhóm sinh viên chúng tôi tự hào đã mang lại cho non sông,  cho đồng bào một ít gió lành , tập hợp từ hàng trăm cuộc hội thoại , hàng nghìn cuộc gặp mặt của giới trẻ trong nước . Chúng tôi xin hứa cùng đồng bào và các bạn sẽ nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong năm mới để xứng đáng với lòng mong mõi của đồng bào và các bạn . Xin được tạm nghỉ từ ngày 5 đến 21 tháng 2 năm 2002 để nghỉ Tết . 

Kính chúc đồng bào , các thân bằng bạn hữu , quý bạn đọc đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong năm qua một năm mới thành công vui khoẻ và hạnh phúc . Hẹn gặp lại . 

Kính.
CLBSVVN.
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Người 
Ðương Thời
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương