Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
THANH NIÊN TRONG NƯỚC MỞ CHIẾN DỊCH "BIA NGHÌN NĂM" GHI NHỚ HAI NGÀY 
QUỐC NẠN  25/12 VÀ 30/12


Nhân dịp Giang Trạch Dân , tổng bí thư Trung Hoa cộng sản đến hơp thức hoá đất đai chúng được cộng sản Việt Nam nhượng địa . Nhằm mục đích lật bộ mặt con buôn chính trị của đảng cộng sản Việt Nam , tố cáo trước quốc dân việc dâng đất rẻ mạt cho bọn giặc phương Bắc Trung Hoa . Chúng tôi thanh niên sinh viên học sinh trong nước cùng đồng lòng kêu gọi các bạn thanh niên , học sinh , sinh viên rong cũng như ngoài nước hãy  chung vai sát cánh với chúng tôi .

Như các bạn đã biết , chính quyền Việt Nam dân chủ cộng hoà do Hồ chí Minh đứng đầu đã ngoảnh mặt làm ngơ cho Phạm văn Ðồng xác nhận sự chủ quyền của Trung Cộng bằng văn bản có chứng lưu vào năm 1958 , nó cũng là cơ sở cho bọn giặc phương Bắc ngang nhiên xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa của nước ta vào năm 1974 . Trong cuộc chiến biên giới năm 1979 , hàng vạn thanh niên Việt Nam chúng ta lại làm mồi cho sự giành giật quyền lợi của Liên Xô và Trung Cộng dưới sự gạt gẫm theo chiêu bài  "bảo vệ đất nước , chống bành trướng bá quyền".  Sau 20 năm , máu xương của cha anh chúng ta đổ ra để làm gì ? , truyền thống , khí phách của các bậc tiền nhân đổ ra để làm gì ? . Cũng chính cộng sản Việt Nam chứ không ai khác , lại tái lập hành vi hèn bại của Lê Chiêu Thống , Mặc đăng Dung , cống nạp , cầu hoà đất đai tổ tiên để lại cho Trung Hoa chính thức qua hai văn bản bán nước : Thoả ước về Vịnh Bắc Bộ 25/12/1999 và Hiệp định biên giới Việt Trung ký ngày 30/12/1999 chính thức dâng vùng đất Nam quan Ải lừng danh , từng là nơi chứng kiến đầu tướng Liễu Thăng rơi , nơi Hầu nhân bảo bị phanh thây và Tôn sĩ Nghị chui trống đồng lăng qua để trốn . Hàng vạn hải lý biển vùng vịnh Bắc Bộ và hàng nghìn km biên giới bị bí mật cắt trao cho Trung Hoa , cộng sản Việt Nam không một lần công khai báo chí các chi tiết hiệp định cũng như hỏi ý kiến quốc dân . Phải chăng chúng cứ tự nhiên như chỗ không người ? Phải chăng bọn con buôn chính trị cộng sản này lếu láo ấn đầu dân tộc ta mà đòi chúng ta phải "đi theo ánh sáng soi đường hay bóng tối nhục nhã của phường bán nước giành giựt miếng cơm của dân nghèo"? . Chúng ta phải đi theo hướng nào ? . Cuộc đời và tương lai của con cháu chúng ta sẽ ra sao nếu bọn buôn chính trị kia vẫn ngạo nghễ làm phường bán nước ? tiếp đến , chúng sẽ bán đất , biển của nước ta đến đâu ?

Hỡi đồng bào ,

Hỡi các cộng đoàn yêu nước quốc gia , hỡi  các liên minh Việt tự do , các hội đoàn yêu nước , các người đang ở đâu ? Hãy chính thức tham gia phong trào cứu nước với chúng tôi . Các quân đoàn và tiểu đoàn bộ đội trong nước đang được thông tin , cơn sóng ngầm đang đến . Chúng ta phải làm cho nó mạnh lên bằng mưu trí đánh động tâm thức của thế giới hoà bình và tư do dân chủ quanh chúng ta .

Trước nhất . Xin hãy :

Dùng mọi phương tiên hiện có để thông báo cho thế giới biết hành vi phản quốc của chính quyền Hà nội Hãy góp bàn tay , khối óc xây dựng hàng nghìn , hàng triệu tấm bia đá có khắc ghi hành vi bán nước trên . Hãy dán , kết , đóng , góp tiền để xây , chứa, dựng ở khắp mọi nơi có thể . Hãy nêu cao những tấm bia đá nhỏ nhoi nhưng đầy khí phách đó dầy đặc xung quanh các toà đại sứ Viêt Nam , các cửa hàng , tiệm buôn, văn phòng đại diện , lãnh sự , nhà hàng , quán ăn , tiệm sách, siêu thị , chung cư , đường phố nơi có người Việt cư ngụ . Nếu chính quyền nước sở tại có ý kiến , hãy dùng tiền đóng góp để mua vị trí mà dựng bia đá vĩnh cửu . 

Hỡi đồng bào , hãy ghi nhớ hai ngày QUỐC NẠN , QUỐC GIA VIỆT NAM CHÚNG TA ÐANG BỊ BÁN ÐẤT , BIỂN TRẮNG TRỢN BỞI BỌN ÐỘC TÀI CỘNG SẢN VIỆT NAM . NẾU ÐỒNG BÀO CÒN SỐNG , CÒN HÍT , CÒN THỞ , TỨC ÐỒNG BÀO CÒN YÊU , CÒN GHÉT , CÒN THƯƠNG . XIN HÃY VÌ QUÊ HƯƠNG ÐAU THƯƠNG NÀY MÀ HÀNH ÐỘNG . XIN ÐỪNG NGOẢNH MẶT TRƯỚC NỖI ÐAU ÐỒNG BÀO ƠI .
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Người 
Ðương Thời
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương