Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
1962 NĂM, HAI BÀ UẤT HẬN

Ðầu tháng 3, những cành hoa tình yêu đầu tiên từ xứ Ðà Lạt được người thương buôn chuyển vào Hà Nội , Sai Gon để chuẩn bị cho mùa hoa 8 tháng 3, ngày mà chính quyền cộng sản Việt Nam vừa kỷ niệm ra vẻ trọng thị lắm cho người phụ nữ , vừa kêu gọi các bạn nữ sinh tôn vinh Hai Bà Trưng . Thế nhưng năm nay thì lại khác , màu hoa hồng đỏ rực kia như thẫm lại , uất ẩn , đỏ vằng những phản kháng của tâm linh . 

Hai Bà Trưng , hai Ðại Thần Thành Hoàng Thổ của người Việt cổ đã hớp hơi thở cuối cùng trên giòng sông Hát cách đây 1962 năm . Cái biểu ngữ đỏ vện trưng trước trụ sở trung ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam , cơ quan tuyên truyền và quyên góp tiền cho đảng cộng sản Việt Nam phất phơ giòng chữ : "Tinh thần Hai Bà Trưng đời đời bất diệt!!!, kỷ niệm 1962 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng!!!" như phỉ nhổ vào Hai Bà và tổ tiên . 

Bất diệt khỉ gì . Chúng tao là đảng cầm quyền , con đường chúng tao đi dù là con đường bán nước ngoại vong thì chúng mày cũng không có quyền mở miệng . Biên giới Việt Trung kia , cửa Aûi Nam quan kia là của đảng, nó không phải của nước , của dân Việt Nam , do đó , các người không có quyền phản đối . 

Lâu lắm rồi , 1962 năm về trước , hai mái tóc dài chìm trong lòng sông Hát nhưng sừng sửng câu nói khắc đến nghìn năm : Một đền nợ nước Hai trả thù nhà . Vang vọng rền khắp núi sông . Người dân cả nước Việt Nam này ai ai mà không biết câu hát ngêu ngao từ thưở nào : "Trong giây phút chia tay. Sang nhìn Nga lìa đời". Trời ơi , Tiếng trống Mê Linh tưởng hào hùng lắm , cái chết của Nghệ sĩ Thanh Nga tưởng cao đẹp lắm . Hoá ra , hoá ra chúng chỉ là những món đồ chơi của một tay chơi Lê Khả Phiêu nào đó hay sao ? . "Dù 100 năm cũng theo chủ nghĩa xã hội". Chu choa , chưa 100 năm, chỉ 2 năm cầm quyền . Tay chơi Lê Khả phiêu và bộ chính trị  ngã lưng bài cho hàng nghìn cây số vuông biên giới phía Bắc cho Bắc Kinh ,  nơi mới đây thôi , hàng chục vạn tử sĩ chiến binh nước Việt nghe theo cộng sản hy sinh cho ý đồ thân Nga, gạt Hoa của Lê Duẩn . Lại họ Lê, sao mà điêu tàn đến thế . 

Ngày 8 tháng 3 đang đến, Hai Bà ơi, Hai Bà linh hiển ở đâu ? , cô Thanh Nga ơi, cô chết để làm gì ? . Vài tên công an bảo kê Dương Minh Ngọc , Nguyễn Mạnh Trung bị cách chức thì thấm tháp gì với cái tội tày đình , tột đỉnh dơ bẩn của tập đoàn lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam . 

Ngày 8 tháng 3, khi các bạn trao tay những nụ cành hồng , hãy lắng nghe tiếng hét uất hận của Hai Bà : Hãy Vung Gươm lên đi các con như chúng ta ngày xưa từng tay gươm xoả tóc . Bọn con cháu của Tô Ðịnh khiếp bạc ngày xưa , há ngày nay các con phải sợ hay sao ? , Vung gươm lên như  chúng ta ngày xưa đi các con , bọn bán nước vong thân mãi quốc cộng sản kia , chúng chỉ là những mục nát dơ bẩn của lịch sử , chúng chỉ là hậu duệ của Lê Chiêu Thống hèn hạ sang Tàu dâng Ðất Việt. Chúng có khác chi bọn bán nước đã bị dân ta tuyệt diệt ngày xưa. Vung gươm lên đi các con , kìa , giọt máu ứa lệ của Hoàng Hoa Thám , của Hai Bà vẫn lung linh đỏ tươi một màu chiến bào lẫm liệt : 

Trả đất đai của người Việt ta lại cho chúng ta.
Trả Aûi Nam Quan mục tử lại cho dân ta .

Vung gươm lên để hồn thiêng sông núi chứng giám :

Một đền nợ nước .
Hai Trả thù Nhà .
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Người 
Ðương Thời
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương