Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
SÀI GÒN GIẢI PHÓNG 
HAY NHẬT BÁO KHIÊU DÂM ?


Sau An Ninh Thế Giới , nay đến lượt các đệ tử  của ông Phan Hồng Chiến sản xuất ồ ạt băng dĩa đồi truỵ không phải phát hành bằng dĩa hình hay băng từ , nó phát hành bằng chữ . Khốn thay, chữ này là chữ để in các văn bản nhà nước của một chế độ được tuyên truyền là luôn tôn trọng và bảo vệ nhân cách con người tầm cỡ nhất thế giới . 

Thế nhưng !!!. Kính mời quý vị tìm đựơc tờ Sai Gon giải phóng số phát hành ngày thứ bảy 9 tháng 3 năm 2002  ở các sạp báo  vào 4 giờ chiều ngày hôm đó . Hết sạch . Lý do ?, các chàng trai cô gái trong các bar mờ mờ đêm 9 tháng 3 hôm đó kháo nhau : quá đã tụi bây . Quý vị có biết quá đã cái gì không ? . Chúng tôi giật mình khi nghe các bạn trẻ ấy họ nói về trang 4 của tờ báo hôm đó có bài chỉ dẫn ăn chơi hay nhất … trong tháng . 

Khốn nỗi khi chúng tôi xin đọc lại trang 4 trời ơi đó vào ngày 10 tháng 3 thì quả là “số một thiệt“ . Trang 4 in thật to như  quảng bá về “những quán cà phê tay , cà phê đùi“ ở khu vực quận nội thành Sai Gon . Nó trắng trợn đến “dâm thư “ các bạn ạ . Không biết các tay trùm văn hoá tư tưởng tưởng thế nào . Chứ quảng cáo theo đà này thì lớp  lớp thanh thiếu niên sẽ kéo nhau mà “càphê tay đùi“ hết ! . 

Quý vị hãy nghe tác giả Quốc Tuấn  kể lể: ”Cánh tay của nàng liên tục trên thân thể tôi : anh ơi , nhìn trên thì 2 ngàn, nhìn dưới thì 4 ngàn nghe anh”. Tiếng nói của đảng bộ và nhân dân thành phố  mà chính quyền cộng sản ưu tiên đăng trên mặt báo Sai Gon GP biến chất đến lộn mửa , các bạn vui lòng nhắm mắt mà đọc tiếp :”Tôi thấy khách bước vào quán là hai cậu nhóc chừng 15,16 tuổi mặc quần đùi áo thun ba lỗ vào uống rum , một cô liền đứng dậy rồi chạy đến ôm chầm một torng hai cậu bé, miệng thì hun , tay thì đưa thẳng vào phía dưới quần của cậu bé”. 

Qúa bỉ ổi phải không quý bạn . Ðể tránh cho các bạn lợm giọng , chúng tôi “xin khiếu“ không dám tường thuật đám văn dâm thư bại hoại này. Chỉ biết .  Kết thúc phần bài viết quảng cáo cho các quán cà phê mờ , tác giả viết: Sao các quán cà phê này vẫn có thể tồn tại ? . Thưa quý vị , câu viết trên đã  nghìn lẻ một lần từng viết đi viết lại trên các báo công an , SGGP , tuổi trẻ , TN… nay người ta lại cố dùng nó để ma mãnh tuyên truyền cho lối sống thác loạn tồn tại hàng chục năm dưới chế độ cộng sản này. 

Một lần nữa , khi các bạn có dịp ghé qua toà soạn của ông Hồng Chiến , xin làm ơn tiện thể hỏi anh Sáu Phong là, anh đến thăm anh Chiến dịp Tết vừa qua , anh Sáu có dặn anh Chiến là “đấu tranh chống văn hoá đồi truỵ“ , nay anh Chiến lại  cho quảng cáo không công thói ăn chơi truỵ lạc ở khắp các vùng nội ô thành phố Hà Nội , Sai Gon , những điểm đó chẳng lạ gì với anh Dương Minh Ngọc ngày xưa . Thế thì các anh đấu tranh hay bao che ? chống hay làm bà đỡ ? , đấu tranh hay bảo kê ? . Các anh , Năm Cam , Dương Minh Ngọc , cùng một bọn như nhau , tối thui như hũ nút  mà đòi nói chuyện với ai hở các anh ? .
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Người 
Ðương Thời
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương