Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
PHÓNG VIÊN HỮU PHÚ, BÁO THANH NIÊN CÓ CHE DẤU TỘI PHẠM KHÔNG ?

Có , toàn bộ hệ thống báo chí đặt dưới sự kiểm duyệt của chính quyền cộng sản , không riêng gì phóng viên Hữu Phú điều phải chịu trách nhiệm  về việc "che dấu tội phạm". Nhưng " tội phạm" mà báo chúng tôi đặt ra , không theo vấn đề tội hình sự , mà nó đặt vấn đề thẳng thừng trong tương lai , đó là: "Tội Phản Quốc".  

Ðêm 15 tháng 3 vừa qua, VTV 9 phát chương trình những ý kiến của những người tham gia  lực lượng công an vây bắt Năm Cam , trong đó có những anh thượng sĩ , hạ sĩ thuộc cái gọi là lực lượng đặc nhiệm "chống bạo động" có nói : "tôi cho rằng đó chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh". Theo giới trẻ trong nước hiện nay . Sự kiện mà báo Thanh niên dùng phóng viên Hữu Phú để "phản đòn" của băng nhóm cảnh sát mafia  cao cấp chỉ là hệ luỵ của bước quả cuối cùng mà hệ thống pháp luật rệu rã , mất lòng dân đang đến giai đoạn cuối . 

Không hề có sâu trong nồi canh , mà phải nói rằng , một bộ phận giai cấp chính trị đen tối được gọi là : lãnh đạo đảng , nhà nước là nguyên nhân chính , là bị cáo chính trong vụ án chính trị thế kỷ ở nước ta . Sâu không là một mà là cả một băng nhóm , nó gồm ai : nó gồm : bộ chính trị , bọn tình báo Trung Hoa được cài cắm vào nội bộ đảng cộng sản Việt Nam . Nó là những chức sắc hàng đầu của bộ ngoại giao , bộ công an , các tổng cục tình báo , bộ thương mại và hàng nghìn tay mắt của chính quyền Trung Hoa trong khắp các tỉnh thành trong cả nước . Chính bọn chúng là tội phạm gốc , chính xác mà dân ta phải buộc chúng vào vòng lao lý . 

Những ai biết chúng , có giao tiếp , có chứng cớ về việc chúng kết bè phái hầu làm mất chủ quyền của tổ quốc tại các vùng biên giới , hải đảo nhưng không dám tố giác chúng . Tất cả trong tương lai phải chịu trách nhiệm "Không tố giác tội phạm phản quốc". Chúng ta phải làm rõ trách nhiệm của bộ máy chính quyền , cả trách nhiệm của chúng ta . 

Nếu chúng ta là dân Việt Nam , chúng ta biết Lê Khả Phiêu , Ðỗ Mười , Võ Văn Kiệt , Lê Ðức Anh và hàng trăm đảng viên cộng sản khác là "phản quốc" , nhưng chúng ta lại đành lòng nhìn bọn chúng ngồi ngạo nghễ trong Hội trường Ba Ðình như không hề có chuyện đất đai biên giới ở nước ta bị nhượng không thương tiếc hàng nghìn cây số vuông cho Bắc Kinh . Chẳng lẽ chúng ta "trắng án" hay sao ? . trước mắt , án đó chính con cháu chúng ta sẽ hỏi chúng ta đó .
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Những Hình Ảnh Không Phai Mờ
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương