Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
VÌ SAO ÔNG TRƯƠNG GIA MÔ 
TUẪN TIẾT Ở NÚI SAM ?

Những ngày này , dân chúng khắp nơi ta thán vì chính quyền cộng sản ra rả là lo dân , giúp dân nhưng mỗi khi mùa nắng nóng đến thì người dân lại bị cái khát cháy làm lao lực hết cả sức . 

Các dự án vay mượn tiền của những tố chức tài chính thế giới rất nhiều nhưng những nhu cầu chính yếu của dân như đường sá , giao thông , điện , đường ống cấp nước , học vấn , viện phí , học phí thì chính quyền "lo cho có lệ" , còn chính yếu vẫn là tuyên truyền . Nhưng , tuyên truyền để duy trì chế độ độc tài vì quyền lợi thì dân chỉ chửi và tìm cách "dân chủ" hoá đảng , còn tuyên truyền để bao che cho những hành vi bán nước , phản quốc trắng trợn như vụ nhượng Ải Nam Quan và 789 km vuông biên giới cho Trung Cộng thì người dân quyết không tha . 

Ðiển hình là vụ ông Trần Bạch Ðằng lại tung hê những "thành tích , ý chí xuất chúng …" của tổng bí thư  Lê Duẩn mà nhân dân miền Bắc từng miệt thị là "thằng Ba vô học" trong lúc vận nước gặp chuyện nguy nan thì quả là không thể tha thứ . Chuyện đáng lên án thì do coi trọng quyền lợi của Ðảng mà ông phớt lờ dư luận từ dân . Chuyện dân không cần ông tung hô thì ông lại quen lãi nhãi . Nào là ông khoe ông có người ông là Trương Gia Mô, tục gọi là Nghè Mô, người từng giúp Nguyễn Tất Thành "ra đi tìm đường bán nước" như con cháu cộng sản ngày nay . Nào là người ông của ông từng "tuẫn tiết ở núi Sam vào năm 1929 vì đau đờn cho nước nhà bị mất" . Và ông kết luận : do nguời ông của ông đã tuẫn tiết vì yêu nước nên những năm "bắt đầu làm kách mệnh" ông được "anh Ba đẹp giai" để ý ngay . Cha cha , oai hùng qúa , thử hỏi lại cho đến ngày nay , sau 71 năm "làm kách mệnh" toàn Ðảng ta (không có toàn dân ta đâu nhé) ký cái rụp hiệp định biên giới Việt Trung dâng  đất đai của tổ tiên người Việt Nam cho ngoại bang thì nhân dân Việt Nam từ xưa như ông Nghè Mô tuẫn tiết để làm cái gì nhỉ ? . Hẳn là cuối cùng câu hỏi tự được trả lời : ông Nghè tuẫn tiết vì gia tộc ông có 1 đứa cháu bất trung , bất hiếu với tiền nhân .

Ngữa mặt lên trời mà nịnh nọt bọn gian thần danh lợi , hỉ hả với những câu chuyện kách mệnh láo toét trong khi tội "bao che cho bọn phản quốc" rành rành kia thì có khác gì mang tội phản quốc trong danh phận ? .

Năm 1929 ông Nghè tuẫn tiết vì nước mất do thực dân , thì năm 2001, ông Nghè mang danh mình tuẫn tiết vì nguyên do gì ? . Nguyên nhân xâu xa nhất mà nước mất chính là do chế độ độc tài không đựơc nhân dân kiểm soát . Bọn thời cơ chính trị lợi dụng nguyên lý giáo điều đang bán nước cho ngoại bang mà không bị trừng trị. Hãy thử hỏi các ông bộ công an như Trương Hữu Quốc, Nguyễn Khánh Toàn , chính cái chế độ báo chí "vì dân" mà các anh dựng lên các anh còn căm thù nó , nói sao những hệ thống dân chủ mở khác các anh chấp nhận cho được ? . 

Trong buổi gặp mặt cán bộ cốt cán phòng cảnh sát giao thông cộng sản Sai Gòn , nếu người dân thường mà được dự khán sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nghe chính mồm ông Toàn nói như sau : "Bọn báo chí trong nước chỉ là một bọn báo lá cải . Chúng thừa lợi dụng chính sách của Ðảng để bôi đen ngừơi này , làm mất chức ngừơi kia . Một lũ ăn hại các đồng chí ạ !!". 

Dường như là "cái bao tử" của ngành cảnh sát giao thông cũng "có vấn đề" sau khi nạn mãi lộ bị "xẹp" do ảnh hưởng của vụ Nam Cam hay sao ?!!.  Nói như thế , chắc là cán bộ ngành công an bị đụng như ông phó gíam đốc công an thành phố bị Năm Cam cho "mượn 30.000 đô" cay cú cũng một cỡ như ông Tòan . Cho nên , biết đâu sau này ông Toàn và ông Thân thành Huyện thân yêu của Ðảng sẽ tuẫn tiết ở núi Sam thì sao ? 

Anh dũng quá , đánh máy trước cho hai anh 1 bằng tổ quốc ghi công đi mà . 
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Những Hình Ảnh Không Phai Mờ
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương