Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÂU CHUYỆN THẾ CHẤP GHẾ THỦ TƯỚNG CỦA NGÀI VÕ VĂN KẸT

Thường những chính khách đã nghỉ hưu ở trên thế giới họ rất ít lời , vì họ có việc làm khác ích nước lợi dân hơn sau khi họ đã rời bỏ chính trường . Có người khi thấy mình tuổi đã cao , sức đã yếu thì lấy tuổi vui thú điền viên làm vui . Còn ở nước ta thì lại khác , những vị “lãnh đạo“ sau khi “rớt“ lãnh đạo vẫn còn vương vấn mối quan tâm quyền lực của họ . Họ cảm thấy như họ là quan trọng , là có công và dân phải luôn hàm ơn họ , để dân chú ý đến họ , thay vì họ nên kiếm một việc gì đó làm việc thiện cho dân thì họ lại thích khoác lác , khoe khoang hợm hĩnh , đôi lúc quá trớn thì lại thành trò cười như câu chuyện thời sự trong ngày hôm nay 3 tháng 5 năm 2002 mà người dân đang bàn tán .

Số là trước khi ngài thủ tướng Võ văn Kẹt về hưu , ngài đã được ưu đãi khá nhiều , nào là hàng chục ngôi biệt thự tráng lệ ở quận 1 , 2 , Gò vấp , 12 ….. rồi tiền triệu đô trong ngân hàng thụy sĩ , hàng trăm tỷ phần hùn vốn của con gái ngài ở sân quần vợt quốc tế Lan Anh  , các siêu thị của con trai ngài . Nói chung , đó là tài sản của Ðảng cộng sản do công lao mà ngài “hy sinh“ đã thế chấp cho ngài để cả gia tộc ngài dưỡng già chứ không chỉ là một mình ngài . Ấy vậy mà trong tờ báo thanh niên ngày 3 tháng 5 này , ngài lại dám thế chấp cái ghế thủ tướng của ngài cho Năm Cam . 

Thật vậy , khi ngài tuyên bố trên báo là năm 1995 , ngài đã từng thế chấp cái ghế thủ tướng của ngài cho việc bắt Nam Căm thì người dân xin xì mũi mà thưa với ngài rằng , ngài chẳng thế chấp cái gì của ngài cả, ngoại trừ ngài đã từng thế chấp cái mạng ngài cho cháu gái cha Tố Hữu để rồi “kẹt“ đến ngày nay . Vụ Epco – Minh Phụng , nếu Phan văn Khải không mau tay cưú vợ ngài thì chắc chắn rằng giờ đây ngài đã ở trong tù tử với anh Phụng chứ đâu có uống Uýt ki , tá hoả khi xem truyền đơn của Lý Tống trong nhà ngài và khoác lác ngài đã từng  thế chấp ghế thủ tướng của ngài cho việc “úm“ Nam Căm . 

Năm 1995 , đố ngài dám đụng đến Nam Căm , bởi vì thật sự cho đến bây giờ , toàn dân Việt Nam đều nhẵn mặt , Nam Căm chính là đệ tử ruột của Khải , có Cam , Khải mới rửa tiền được thông qua kênh của Cam . Ngài đừng có tưởng bở là dân họ không biết gì nha Ngài ? . 

Thưa Ngài Võ văn Kẹt . Kẹt quá . Kẹt quá xá .
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Những Hình Ảnh Không Phai Mờ
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương