Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG DAO ESKIMO 
CỦA ÐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Tháng 5 năm nay , nông dân ở các huyện ngoại thành Hà Nội đua nhau tìm đọc tờ "nông thôn ngày nay" số đầu tháng để ngẫm và nghe ông Tố Hữu tâm tình đến lộn mửa . 

Số là vì ông viết cho phóng viên tờ báo này một câu nói nổi tiếng trong tháng 5 như sau: "Chính trị tức là nghệ thuật sử dụng khả năng , tôi làm chính trị tức là sử dụng khả năng làm thơ của mình để làm cách mạng". Trời , từ ngày ông Tố Hữu về hưu non sau vụ "giá - lương - tiền" thì phải nói hàng triệu nông dân cả ba miền đã phải đi cúng tạ ơn Ðấng Hưng Ðạo Vương thiêng liêng đã ban ơn phù hộ cho họ sớm thoát khỏi nạn "ngu mà đòi ăn trên ngồi trốc" của các quan cách mạng kiểu ông Tố Hữu . Họ không vui sao được khi "khả năng làm cách mạng" của ông ta không phải để làm thơ , mà là để nịnh Bác , bợ Lê Duẩn và cố đấm ăn xôi ngồi vào cho được cương vị "phó thủ tướng phụ trách kinh tế" để rồi hàng triệu người công nhân , nông dân những năm tháng đó có người phải ăn cám trừ cơm, còn hơn cả thời "chị Dậu" .

Bàn lại chuyện này là để phục vụ quý vị một câu chuyện về tài săn thú của người Eskimo ở vùng Bắc Cực mà trong các hiệu sách cũ ngày nay , những cuốn sách "tuổi hoa" một thời trước năm 1975 từng hầu chuyện quý vị . 

Người Eskimo có biệt tại dùng 1 lưỡi dao để săn thú rất hay thưa quý vị , không tốn một giọt mồ hôi như sau : trước tiên là họ nhúng cao dao sắc rợn của họ vào máu động vật , nhúng nhiều lần vì mỗi lần nhúng là con dao lại được bao bọc một lớp máu , sau đó họ cắm con dao giữa vùng băng cực , vài giờ sau , những con thú họ cần săn đói mùi máu sẽ liếm con dao được bao phủ bởi nhiều lớp máu mà  nó không biết là dưới lớp máu đó con dao đang chờ . Sau khi con dao bắt đầu lộ ra , lưỡi của con vật sẽ bị dao cắt và ứa máu , máu thoát ra lập tức bị băng đông cứng , cứ như vậy , máu của con vật chảy liên tục , và nó liếm máu của nó mà nó không hay . Ðến một lúc nào đó , con vật tự làm mất máu mình và gục chết , người Eskimo sẽ ung dung đến và thu thịt của con vật để dùng . Các bạn xem có hay không ? 

Hiện nay , ngừơi cộng sản rất thích "làm cách mạng" kiểu Tố Hữu, nghĩa là họ thi hành những chính sách về kinh tế , chính trị , ngoại giao cho đất nước không phải trên tinh thần , bằng trái tim linh thiêng cho dân tộc , cho nhân dân mà là để thoả mãn thứ "máu" của họ . Máu : Chiến thắng tự tôn . 

Các bạn có biết vụ Năm Cam gần đây , một lần nữa trong tờ Thanh Niên chủ nhật phát hành ngày 5/5 vừa qua , ông cựu thủ tướng Võ Văn Kiệt nói rằng: "Bóc sạch những kẻ thoái hoá , tham nhũng trong đảng cộng sản là một chiến thắng , quan niệm đó là một tổn thất là hoàn toàn sai lạc" . Thật nực cười khi chính ông là một kẻ thoái hoá và tham những hàng gộc thì sao đây ? . Trong thời điểm mà chúng viết bài này , chúng tôi khẳng định , bộ máy lãnh đạo đấu tranh tư tưởng của đảng cộng sản trong nước không hề phân biệt nổi : giữ lại thêm ngừơi cho đảng là tránh tổn thất hay bóc sạch những kẻ tham nhũng tha hoá trong đảng là tổn thất . Bởi vì sao vậy ? , vì những kẻ cầm cương của đảng bản chất đã tha hoá , bế tắc từ đường lối lãnh đạo chính trị rồi. Nếu bóc sạch thì hại ai ? nếu tránh tổn thất thì tránh tổn thất cho cái gì ? . Tại sao Ðảng im lăng và hèn nhục khi Lê Khả Phiêu ký hiệp định biên giới nhường đất tổ tiên cho Trung Hoa ? Tổn thất hay chiến thắng của Ðảng ? .

Không , không cần thiết , sự cần thiết vô cùng của những ngừơi đảng viên cộng sản ngày nay là : máu cho nhiều lên , cứ liếm đựơc gì thì liếm để thoả mãn cả hai : Ðiạ vị thống trị lâu dài và cơn tự ái tư tôn đơn độc . Họ có biết đâu , cuộc sống luôn có luật bù trừ , máu huyết của họ và con cái họ đang chảy ra , huỷ hoại và mất rất nhiều . 

Mất thì rất nhiều mà nhận thì không được bao nhiêu . Ðó chính là tương lai của họ đó .
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Những Hình Ảnh Không Phai Mờ
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương