Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁI NGÓN TAY GIỮA CỦA BÁC ÐÂU RỒI ??


Ngày xửa ngày xưa , có anh cán bộ cách mạng nay hiện ở nhà số 59 ngõ 435 , Ðội Cấn, Hà Nội được đi học chính trị . Anh ta sau khi an hưởng suốt 40 năm công ơn của đảng  . Vì muốn có chút lòng thành dâng lên Bác để chi bộ ngõ nhà anh đánh giá là đảng viên hưu gương mẫu . nên đã viết thư vào Nam như sau : "Tôi còn nhớ Bác dạy chúng tôi phải rèn luyện tư tưởng , tư tưởng tiểu tư sản dễ ngả nghiêng ,  còn ấu trĩ giống là ngón tay giữa  , ngón này dễ nghiêng qua bên phải , cũng dễ nghiêng qua trái, giống như  lúc thì nghiêng sang vô sản , lúc lại sang tư sản , như thế là không tốt các cô các chú nhé" . 

Hay thiệt , nhớ cho đến giờ thì hầu hết con cháu , cô chú già trẻ của Bác ngày xưa . Ngoại trừ các cô các chú "ngoài đường đại tá vá xe …" chứ còn các cô các chú có chút chức quyền đều mập ú ù u . Cô chú nào cũng bảnh tỏn xe đời mới , nhà mặt tiền , vàng ngân hàng , con du học . Bác bảo thế quái nào nghiêng bên vô sản cho được nhỉ ? Chẳng những các cô các chú nhổ toẹt vào mặt Bác , mà các cô các chú còn hô hào mọi người nghiêng được cứ nghiêng , nghiêng theo tư sản à , người ta nghiêng lâu rồi , mình cứ nghiêng , sợ quái gì . Còn tiểu tư sản à ? ơ kìa , đại tư sản chứ tiểu thì phí của giời . Ngay như ông Võ văn Kẹt còn dám chối đây chối đẩy nếu ông thấy kẹt cứng vào tư tưởng tư sản Năm Cam. Ông Lê đức Anh có dịp thì đi đêm với vài tay Mẽo tư sản bên CIA . Ông Ðỗ Mười thì ok ok 1 triệu đô từ thiện từ xứ tư sản đại hàn kia mà . 

Ngày nay , các cô các chú đầu nậu do Bác trực tiếp dạy dỗ mà còn nghiêng theo tư  sản ra phết , xá gì các cháu của Bác ngày Bác ơi  . Nói thế mới đáng lên tiếng , phải chăng cái số của ngón tay giữa ngâm mọc phin của Bác ở Lăng đã đến lúc phải chặt bỏ rồi ? Vì sao ? Vì ngón đó trở nên thừa thải quá , khi cô chú của Bác chẳng những nghiêng mà còn bán đất của dân Việt cho ngoại bang nữa cơ . Thứ thừa rồi , chặt thôi , để làm chi hở Bác ? . 

Nhớ đêm bầu cử vừa rồi , cả xóm bật ti vi hay radio đều nghe ong ống : "Bác ơi , Bác hỡi" có tiếng thanh niên ong ỏng lại : "Ðé .o   m  , đã chết rồi thì để yên đi , cứ bác ơi bác hỡi thế này ai mà sống nỗi".  Cả xóm xúm cười ầm . Phiền là , người ta đâu có réo bác sống lại , người ta réo là réo cái ngón tay giữa của bác , vì nó nghiêng qua trái cũng không xong , mà nghiêng qua phải cũng không được . Nghe theo lời bác dạy , chắc là nó phải cứng đờ trong dung dịch , để làm một thứ treo trong viện bảo tàng  , bảo tàng "rèn luyện tư tưởng láo".
 
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Những Hình Ảnh Không Phai Mờ
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương