Make your own free website on Tripod.com


CỘNG SẢN CÒN, CHÚNG TÔI CÒN TRANH ÐẤU!

BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
THUÊ VỆ TINH ÐỊA TĨNH ÐỂ ÐẨY MẠNH CHIẾN DỊCH THÔNG TIN


Tháng Wordl Cup đã đi vào giai đoạn kết thúc . Người dân lại quay về những mối lo toan hàng ngày trong khi chính quyền phản động cộng sản Việt Nam lại đẩy mạnh chiến dịch chống phá phong trào tranh đấu dân chủ của nhân dân ta càng ngày càng dữ dội hơn . 

Sau khi tung hàng chục triệu USD hàng năm để thuê các vệ tinh địa tĩnh , loại vệ tinh tĩnh không luôn cố định của Thái để tuyên truyền , cổ suý cho chính sách phản động , bán nước , mị dân , hòng che dấu mưu đồ xấu xa bẩn thỉu , cố bám víu quyền lực mong manh của mình và ra sức đàn áp khốc liệt lực lượng đối lập với lập trường tranh đấu bất bạo động một cách dã man . Nay, chính quyền cộng sản lại tiến thêm một bước mới . Một mặt , cộng sản tăng cường tuyên vận văn hoá "hoà hợp chính trị" trên cơ sở để yên cho cộng sản cai trị ở khắp các nước có người Việt sinh sống. Mặt khác , chúng phong toả, truy lùng các nhân sĩ , trí thức, người lao động có tham gia vào lực lượng đối lập bất bạo động tại Việt Nam . 

Việc Trung Hoa cho vay ưu đãi cho Hà Nội gần 2 tỷ USD đã giúp đỡ tích cực cho bộ máy công an cộng sản tung hàng loạt các chiến dịch lũng đoạn , phá hoại tinh thần dân tộc của người Việt sống xa quê hương vào đất nước Hoa Kỳ đang ở giai đoạn rất khốc liệt . Hết VTV4 , đến các chương trình bôi nhọ , phá hoại đoàn kết , nhận bảo lãnh chính trị qua làn sóng tivi , truyền thanh tại Paris , San Jose đã làm suy yếu khá nhiều tinh thần tranh đấu của người Việt tại đây . Người Việt đang tranh đấu cho nền dân chủ tự do của quốc gia hiện đang sinh sống trong nước nhận thấy : đã đến lúc phải ngăn chặn âm mưu thâm độc của kẻ thù dân tộc . 

Hàng triệu sinh viên học sinh trong nước qua hệ thống mạng internet được hướng dẫn bảo mật thông tin đã ngày đêm làm việc , nghiên cứu , tập họp sức mạnh bằng tinh thần quốc gia yêu nước cao độ , bằng tính cầu tiến bằng hữu và khiêm nhường . Họ đang chuẩn bị cho việc người Việt trong một tương lai gần có thể nghe rõ và ghi nhận tính chân thực của các hành động tội ác hàng ngày của cộng sản Việt Nam và "trục ác" của chúng . 

Có thể , các vệ tinh mà cộng sản đã dùng để phát các chương trình VTV4 đi sang Hoa Kỳ sẽ được hệ thống dân chủ trong và ngoài nước dùng ngược lại để tải và phát thẳng xuống ba trung tâm kinh tế , chính trị lớn ở Việt Nam đó là Huế , Sai Gon và Hà Nội . Ba thành phố này sẽ nhận được các làn sóng phát thanh mạnh và rõ những thông tin hữu ích cho việc tranh đấu dân chủ, giúp cộng sản tự chúng diễn biến đào thải và tha hoá chính chúng nhiều hơn là nhân dân hành động. Các kiểu thông tin bằng làn sóng ngắn từ những trạm tiếp sóng ở các nước lân bang sẽ đi vào dĩ vãng . Rõ ràng , loại thông tin theo một giai đoạn đã quá cũ xưa và lạc hậu của những năm chiến tranh thế chiến lần thứ II đã không còn phù hợp với tình hình mới . 

Sau những bước đầu quan trọng này , có thể , tiếp theo đó , một đài truyền hình đầu tiên của người Việt quốc gia sẽ ra đời , có thể tên gọi của nó sẽ là "đài truyền thanh và truyền hình Việt Nam dân chủ". Chính quyền cộng sản thường kêu gào đấu tranh với "tình hình mới". Nhưng có một điều then chốt mà cộng sản đã quên : đó là không hề có tình hình nào mới và cũ đối với một chế độ đã bộc lộ những bản chất quá phản động : "Bản chất Lê Chiêu Thống" . 

Phản lại đất nước mình để mưu cầu lợi ích bản thân thì nhân dân phải kiên quyết tận diệt chế độ đó . Ngày xưa bằng gươm , bằng giáo . Thì ngày nay , bằng máu, bằng xương , bằng luồng thông tin vạch mặt bản chất phản dân tộc của bè lũ bán nước cộng sản . Chạy đâu cho thoát hỡi bọn Việt Gian cộng sản . 
 

Ðứng Dậy
Nhóm Hành Ðộng
Những Hình Ảnh Không Phai
Các Bài Viết
Từ 4 Phương
Ý Kiến
Bốn Phương