Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 10 /01/2006
 TẠI SAO SUỐT THÁNG 1 NÀY
HÀ NỘI RÊU RAO SUỐT VỀ DÂN CHỦ ?
 
Dân chủ theo cách nói của Hà Nội là do dân, vì dân và suốt tháng giêng này , các cuộc họp quốc hội mị dân do Hồ cầm đầu được chiếu đi chiếu lại trên các báo đài trong nước . Thế nhưng nếu dân họ đòi cho chiếu cảnh một màn hai thì y như là im như thóc . 

Lợi dụng cuộc chiến chống cộng sản , lợi dụng lòng yêu nước của toàn dân, mấy ai biết , sau khi nắm quyền lực toàn bộ trong tay , các đảng trong quốc hội 1946 bị Hồ thẳng tay như thế nào ? . 

Sáng nay 10 tháng 1, nếu các bạn trẻ chịu khó tìm tư liệu sẽ thấy ngay trên các mặt báo trong nước chứ không đâu xa, cái trò dân chủ vờ vịt của cộng sản lại hiện hình là do dân , vì dân hay mặc kệ dân , vì quyền lợi của cộng trước đã . 

Nguyên bí thư thành đoàn cộng sản Sai gon Nguyễn Hoàng Năng , khi nay được giữ cương vị giám đốc sở thể dục thể thao Sài Gòn đã phát lộ chân tướng và là một ví dụ điển hình nhất cho cái thói mị dân rất mất dạy của cộng sản . 

Chúng ta từng biết một Phạm Văn Mách , vô địch thể hình Châu Á , mang lại nhiều huy chương vàng cho Việt Nam . Vậy mà sau 8 năm trời gọi là “cống hiến” cho quốc gia, anh ta làm đơn XIN được cấp 1 cái nhà nhỏ để không phải chịu cực khổ vì phải mướn nhà thuê, vả lại, tiền lương quá thấp của một vận động viên thể hình không đủ cho anh ta mướn nhà mãi . Thế nhưng đáp cho yêu cầu thiết thực của Mách là những cái nhìn lạnh lùng , im lặng đáng sợ. 

Ðấy , vì dân hay không là ở chỗ đấy . Người dân chúng ta không thể tưởng tượng nổi : cái ban văn hóa tư tưởng trung ương làm nhiệm vụ gì ? vuốt lên , ca ngợi khi người ta đối xử với dân như vậy hay sao ? . 

Vì vậy mà, sau tám năm cống hiến đến gần tắt thở , chàng lực sĩ nhà ta đành chia tay với Sài gòn để về Bình Dương lãnh lương cao hơn mà lo cho gia đình của Mách . 

Thế rồi các bạn hãy lắng nghe tay giám đốc sở Thể dục thể thao Hoàng Năng phát biểu ý kiến về trường hợp của nhà vô địch quốc gia Văn Mách như sau : “các ban ngành thể thao ở tp HCM sẽ có biện pháp quyết liệt hơn nếu các vận động viên đòi ra đi, chúng tôi kiên quyết không cho đi bất cứ trường hợp nào khác”. 

Cái cách hành sử du côn và lưu manh thượng thừa như thế thì hỏi sao lòng dân không thuận ? thay vì nói lên trách nhiệm của mình, sự vô tâm đến bộc lộ bản chất gian manh thì lãnh đạo ngành thể thao thành phố Bác bắt đầu “cấm” . 

Cộng sản sẽ mãi mãi, tiếp tục lạc lõng trong lòng dân tộc . Cho dù chúng có lobby cho những màn kịch dân chủ rởm , tốn kém hàng nghìn tỷ đồng . Sự lạc lõng của chúng là do chính chúng gây ra . 

Trang Bìa