Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 11/01/2005
KÍCH HOẠT DÂN CHỦ 
BẰNG HÌNH THỨC DƯ LUẬN KIỂM TRA 
 

Chưa bao giờ dư luận lại được bọn cộng sản chú ý đến như hiện nay . Vụ việc cựu phó chánh án toà án thành phố Sai Gòn âm mưu cướp nhà và chiếm đoạt nhà từ một tử tù hình sự đang gây chú ý khá lớn . 

Những vụ như sức ép của dư luận đối với việc ra đi của tổng thư ký VFF , của lãnh đạo Việt Nam Airlines .... Từ Hà Nội , bọn cộng sản từ rất lâu đã có những ban bệ theo dõi phản ứng của dư luận xã hội . 

Cái khôn khéo của hệ thống chống độc tài cộng sản hiện nay là : làm sao hướng dư luận và kích hoạt dư luận phân biệt hình thức bị "sức ép" mà sửa sai của cộng sản với hình thức "giả vờ" sửa để tránh sức ép đó . 

Hiện nay chúng tôi đang cùng khá đông anh em cố gắng tạo dư luận và lắng nghe dư luận xã hội , mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng : không cho cộng sản có con đường tuyên truyền láo , báng bổ lịch sử hoặc ru ngũ thanh niên . Mặc khác , phải làm cho "tư tưởng" của chính bọn "làm loa" phải tâm phục khẩu phục mà bỏ cái "loa" đi theo cái thực . 

Chỉ một ví dụ khá nhỏ : việc chúng tôi đang nguyên văn bài giảng của linh mục tại sở khu vực Buôn mê Thuộc ở nhà thờ chánh toà Sai Gòn đã giúp cho hàng chục vạn đồng bào nghèo , người bịnh phong cùi khu vực trên được hưởng viện trợ của cộng đồng Việt từ khắp nơi đổ về rất nhiều , đồng thời cũng vạch bộ mặt dối trá , cấm cản tôn giáo của bọn cộng sản . 

Rất mong dư luận từ đồng bào lắng nghe chúng tôi . Một dư luận "thiện". 
 

Trang Bìa