Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 19/01/2006
 KHÁNH LY CÙNG NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC
DẠY CHO AN NINH THẾ GIỚI 
“TIẾNG NÓI THẬT THÀ“
VÀ NHÌN BỘ TRƯỞNG ÐÀO ÐÌNH BÌNH “CHẠY“
 
Tờ An Ninh thế giới tuần này lại một lần nữa làm cho thị trường âm nhạc ở khu vực miền Bắc sôi sục hẳn lên với những lần đi lùng dĩa nhạc của ca sĩ Khánh Ly hát nhạc Trịnh . 

Ðó là do chỉ mỗi có 1 cuộc phỏng vấn online mà các báo tuổi trẻ,thanh niên ... đua nhau online với ca sĩ Mỹ Tâm, Phương Thanh.. nay thì ông báo Người Việt ở xa xổi xa xôi phỏng vấn cô ca sĩ Khánh Ly , theo chúng tôi thì cuộc phỏng vấn online này khá bình thường nhưng chắc là gần Tết , hết bài câu khách , nên tờ An Ninh hùa nhau để đánh một người đàn bà chăng? . 

Có một điều rất hay mà giới trẻ như chúng tôi ở quê nhà rất thích thú , đó là nhiều câu chuyện that và chúng tôi từng nghiệm là nó có thật như việc chị Khánh Ly nói là bài hát “Gia Tài của Mẹ “ của nhạc sĩ Trịnh từng bị cấm và đến bay giờ vẫn bị cấm chỉ vì nó có từ “nội chiến “ . Còn nhớ như mới , các anh chị ở các khóa học năm 1980 hay kể về các ông tuyên huấn đảng đòan khi lên diễn đàn để “độc diễn “ về Mác Lê gì đấy thường hay kể là Nhạc trịnh các em không nên hát vì nó không phải là nhạc cách mạng . Ðến giờ thì người ta thấy cũng các ông bà ấy khi thấy bà con đến thắp nhang ở mộ nhạc sĩ cũng lẽo đẽo theo sau đến khấn , không hỉêu họ khấn cái gì nhỉ? . 

Riêng giới mê âm nhạc khi nghe lại bài Gia Tài của mẹ , nhất là những anh em trẻ đang sinh họat dân chủ trong nước thi thích nhất ca từ “Dạy cho con tiếng nói thật thà.” . Có ẩn ý gì chăng khi hát lại dòng nhạc rất hay kia . Ðúng là trước khi làm ra vẻ đạo đức phê phán Khánh Ly là mê tiền, sưu tập trước những khuyết điểm của người khác để xào nấu cho mục đích chính trị đê hèn , có lẽ những kẻ cộng sản mê quyền,mê tiền ở Việt Nam nên xem lại . tại sao và vì sao đảng cộng sản Việt nam ngày nay nay ray những kẻ vung tiền của quốc gia để chỉ “cá độ 1,8 triệu đô la vì mình là giám đốc các dự án xây dựng quốc gia , mà tiền đầu tư là tiền vay nợ của nước ngòai .” ? . 

Vì sao và tại sao có những kẻ ngồi trốc trên đầu trên cổ dân chúng ,dư tiền đến mức đi cá độ như vậy ? . Tại sao những kẻ bao che cho chúng như tên Bộ trưởng bộ GTVT kia vẫn đang chạy lung tung ngoài bộ , chi tiền hàng đống cho các quan thượng thư ở chính trị bộ thì không kẻ nào ở An Ninh thế giới dám viết , lại đi đánh một người đàn bà ? . 

Muốn lấy lòng dân , đi vào lòng người và trước khi cầm cây viết , hãy xem mình có “tiếng nói thật thà” chưa đi, nếu chưa , thì hãy quỳ xuống mà rót rượu cho nhạc sĩ Trịnh , đừng nói nhảm nữa nhé . 

Trang Bìa