Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 20/01/2009
 TẾT BĂN KHOĂN CÓ BẰNG TẾT XẤU HỔ ? 
HAY TẾT LỪA DỐI ?
 
Sáng nay cả thành phố Sài Gòn Hà Nội cố nhịn chút tiền còm mà mua sắm Tết , nhất là những người lao động nghèo . Người dân nghèo đi mua sắm ít nhưng bàn tán nhiều , cảm thán cho cuộc sống người thầy giáo quá bị xem thường dưới chế độ cộng sản VN. 

Người ta bàn câu cửa miệng của Hồ nhân dịp Bộ trưởng giáo dục CSVN N.T.Nhân " băn khoăn ?" vì 10 ngày nữa là Tết mà toàn thể các thầy cô đang nhịn thèm , buồn bã nhìn thiên hạ mua sắm : Hồ bảo : " không sợ thiếu , chỉ sợ không công bằng." 

Hay thật , hãy nhìn vào tầng lớp giai cấp đảng viên CSVN xem, có ai thiếu không , có ai mất công bằng không? Chẳng những không thiếu , công bằng vượt mà còn giàu ngất ngưởng !? . 

Chỉ cần hỏi trình độ quản lý vĩ mô của Bộ chính trị, bộ giáo dục và cá nhân thủ tướng , bộ trưởng giáo dục CSVN như thế nào mà suốt 30 năm qua các thầy cô giáo không có thưởng Tết cổ truyền dân tộc ? . 

Người ta đánh giá ông Nhân là người không chính trực, lừa đảo theo bọn CSVN khi "băn khoăn" trước sự đói nghèo của lớp người bỏ công sức ra rèn nguyên khí cho quốc gia . 

Người ta phải đi ra khỏi nhà để làm cách mạng vì xã hội có quá nhiều bọn Mạnh, Sĩ tham ô 2 triệu đô la từ chính phủ Nhật , Mỹ mà không xấu hổ , băn khoăn cho chính mình .

Người dân có tâm không thể băn khoăn khi dân tộc, đất nước bị bóc lột , khinh rẻ , người ta không băn khoăn nữa mà đánh . Cách mạng bắt đầu từ đấy . 

Trang Bìa