Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày  24/01/2005
HOẠT ÐỘNG BÁO CHÍ, TÌNH BÁO, 
PHÁ HUỶ MẠNG AN NINH BẢO VỆ ÐỘC TÀI 
MÀ NGƯỜI QUỐC GIA CÓ THỂ GIÚP NƯỚC 
TRÊN CƯƠNG VỊ CỦA MÌNH 
 
Nhân câu chuyện dựng dậy cái gọi là huyền thoại Phạm xuân Aån trên tờ Thanh niên cuối nằm ở trong nước . Sinh viên chúng tôi thử tra lại xem hoạt động tình báo này có gì để gọi là huyền thoại . 

Thật lạ , hầu như hoạt động của Ẩn núp dưới cương vị phóng viên cho báo Times ở Sai Gòn trước 1975 . nay hầu như tất cả những động tác hoạt động của các mạng lưới tình báo do người quốc gia , chán ghét độc tài để đánh đổ chế độ cộng sản ở Liên Xô và nay sắp tới ở Việt nam cùng một khuôn mẫu , có điều , một bên là sự thoái hoá về lý tưởng và phụng sự cho chế độ độc tài , một bên là để khơi trong gạn đục và giúp cho nhân dân trong nước lật nhanh hơn chế độ độc tài . 

Theo chúng tôi được biết , hiện chỉ riêng ở Hà Nội đã có hơn 2000 trung tâm , tụ điểm có thể khai thác tin ,thu thập , tạo dư luận , xây dựng mạng thân nhân cơ sở , xây dựng mối liên hệ kinh tế ,khai thác xu hướng chống độc đoán , độc tôn cai trị phong kiến độc quyền cộng sản . Sai gon , Ðà Nẵng , Cần Thơ , Mỹ Tho cũng không kém . 

Tôn chỉ của những con người thầm lặng hoạt động liên kết trên cũng nhất quán : làm gì lợi ích cho dân , cho nước thì dù gian nguy , khó khan đến cách mấy cũng phải làm cho bằng được . Theo chân một cơ sở , chúng tôi tiếp xúc được với một ông chủ xe , "chuyên trị" các tuyến xe đường dài từ Nam ra Bắc . Ông cho biết : chính ông đã không ít hơn hàng trăm lần làm cầu nối cho các cuộc tiếp xúc và nhận diện hàng nghìn tụ điểm cảnh sát giao thông ăn chận tiền từ dân và hạ gục trong ầm thầm ít nhất gần 300 tên cộng sản khiến chúng phải thân bại danh liệt ở trên dư luận báo chí và dân chúng . Ông rất ủng hộ cách làm của mạng lưới chúng tôi và hy vọng ông giúp được ít nhiều cho mạng . 

Một nhà doanh nghiệp khác ở Hà Nội cũng cùng câu chuyện , chính ông là người đã móc nối , đưa con em cán bộ cộng sản ra nước ngoài cho học hành , trang bị cho chúng những kiến thức mới , ngõ hầu tạo tư thế , chính kiến cho chúng trong tương lai nhận ra giá trị lý tưởng phản bội mà gia đình chúng , cha mẹ chúng bị cộng sản dụ dỗ . 

Câu chuyện một ông ẨN có chân trong Phủ đặc vụ tổng thống , ngồi la cà trong các quán caphê trên đường Tự Do- Sai Gon để cung cấp tin cho cộng sản lên ngôi bá chủ , đem nhân dân làm trò thí nghiệm và bóc lột hàng chục năm qua đã đi vào dĩ vãng . 

Ngày nay , hàng chục vạn ẨN khác đang ngày đêm hoạt động từ thiện ,kinh doanh , xã hội , tình báo , họ ráo tiết đánh những đòn trí mạng vào cái thây ma hấp hối của một chế độ phong kiến kiểu mới mà nhân dân Việt Nam vì tương lai của con cháu mình mà kiên quyết loại bỏ . 

Năm 2005 đang bước qua dồn chân . Một năm sẽ qua và cái cần câu của họ sẽ câu ai , sau những cuộc chiến liên miên vì quyền lợi ở triều đình phong kiến Hà Nội? 

Trang Bìa