Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 29/01/2008
 KHÔNG CÓ VẬN MAY NGUYỄN TIẾN TRUNG,
CHỈ CÓ CHIẾN THẮNG NGUYỄN TIẾN TRUNG
TRONG NĂM MỚI
 

Câu chuyện anh Nguyễn tiến Trung, sinh viên du học sau khi về bị nhà cầm quyền tịch thu máy laptop , sau đó ngõ hầu xoa dịu dư luận đã thả nhưng theo dõi ngầm anh rất chặt chẽ. 

Mới đây , nhiều nguồn tin cho rằng khi nhà nước cộng sản cho phép anh nhập ngũ có nghĩa là cho phép quân đội đa đảng ? . 

Hiện các hiện tượng như trên được sinh viên trong nước đánh giá sự việc không phản ánh sự đổi mới trong việc nhìn nhận thay đổi nhận thức của thế hệ mới mà chỉ là những động thái bắt buộc phải làm để theo dõi chặt chẽ hơn anh Trung . 

Ngoài việc làm thay đổi nhận thức của các thế hệ người Việt trẻ du học . Chúng ta còn rất nhiều việc phải làm . Ví dụ thay đổi cách nhìn về các vị trụ trì, tăng lữ mà cộng sản đang cấy vào hoạt động tôn giáo tại Việt Nam , cần vạch trần bản chất con người của họ ra để họ không lợi dụng tôn giáo hoạt động chống nhân dân theo phong trào dân chủ được . 

Các chiến dịch đưa thông tin chống bưng bít thông tin cần mạnh,hiệu quả hơn nữa . Bao vây , chia cắt thượng hạ tầng cộng sản hiệu quả hơn,nhanh hơn . 

Chúng ta phải kiên quyết không chờ đợi cơ hội đến . Chỉ có phấn đấu hết mình, bền bỉ , nhẫn nại thì khi có cơ hội , mọi sự tốt đẹp cho dân tộc sẽ đến nhanh . 

Nhân dịp Xuân về , xin Kính chúc những đồng bào ,bè bạn đang hết mình cho quê hương dân chủ có tràn đầy niềm tin , sức khỏe để dành thắng lợi , chiến thắng cộng sản ngay trên quê hương mình. 

Trang Bìa