Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 05/02/2007
 AI GIÀU NHẤT NƯỚC VIỆT NAM
VÀ QUẢ BOM CHÚNG KHOÁN
 
Trên các diễn đàn bí mật trong nước , sinh viên nhà ta bàn tán rất dữ dội về việc dư luận rất quan tâm ai là người giàu nhất nước ta ? 

Theo tin từ các bạn ở trường KTQD Hà Nội thì lấy nguồn tin từ chính phủ Hoa Kỳ chính cựu tổng bí thư đảng CS Đỗ Mười , tức gia tộc của hắn mới đúng là giàu nhất Việt Nam với 12 tỷ đô la tài sản . 

Vụ báo chí trong nước đăng Trưong Gia Bình chủ FPT là giàu nhất theo các bạn là sai hòan tòan . Lý do là tài sản mà sự thống kê dưa theo cổ phiếu nếu ở Mỹ thì chính xác , còn ở Việt Nam nó chưa xét đến khối lượng nợ nần mà FPT hay chính ông Bình nợ để sỡ hữu đống cổ phiếu mà ông ta không bao giờ dám bán quá 1-2 phần trăm, thì sao gọi là giàu được ? . 

Một ý kiến của một em sinh viên ở tỉnh Thanh Hóa lại trùng khớp hòan tòan ý kiến 1 em ở Binh Dương là , nếu kích cho chỉ số chứng khóan Index Vn vượt gấp 10 lần hiện nay, sau đó đánh sập sàn giảm đi 9/10 để tạo biến chuyển mạnh trong xã hội cũng như nhận thức của dân chúng về lợi thế của xã hội có dân chủ thật với xã hội dân chủ giả – với những ông bà nghị sĩ giả , không đại diên cho dân mà chỉ cho đảng CS thì quá tuyệt vời . 

Các em có biết đâu rằng , ý kiên bé nhỏ của các em đang làm người lớn phải kinh ngạc!  vì họ đã làm, đang làm và sắp làm xong , thị trường nữa nạc nữa mở của chế độ chính trị nữa mỡ nữa nạc do CS cầm quyền đang chết theo thời gian , thời gian của quả bom chứng khoán.! 

Trang Bìa