Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 09/02/2007
 GIAO LƯU TRỰC TUYẾN
 VỚI NGUYỄN TẤN DŨNG
  HAY GIAO LƯU BÓP MỒM?
 
Trong nước , mọi người đang chưng hửng khi bỗng nhiên Dũng nảy ra ý định giao lưu trực tuyến với dân . Với website của đảng cộng sản thì ai lạ gì , một thùng nước lèo đầy hành phi, tỏi ớt để tự cộng sản ta nấu xào với nhau . 

Giao Lưu mà trước khi được diện kiến ngài thủ tướng thì phải qua cổng kiểm sóat của ban hình sự website , câu hỏi bị chọn, lọc, lựa ra cái nào hợp mới đến màn hình Dũng! Giao lưu hay diễn tập kịch sân khấu ? . 

Cần nhắc là đến 99% các câu hỏi đều liên quan đến cơ chế và tính độc tài dai dẳng của đảng nếu Dũng dám cho đối thọai trực tiếp nhưng Dũng dám trả lời bao nhiều phần trăm ? 

Ngay trước kỳ đối thọai này , chỉ câu hỏi của dân Gò Vấp hỏi thôi cũng đủ để suy nghĩ : tại sao khi tuyên án liên quan đến tham những, bao giờ dân cũng bị thiệt hơn quan ? án tử hình sao không áp dụng cho kẻ nhận tiền tham nhũng mà lại cho dân đi đưa tiền ? . 

Dũng thành lập cục cảnh sát chống tham nhũng , vậy Đỗ Mười và gia tộc tham nhũng 12 tỷ đô la của quốc gia , sao không xét mà lại gắng huy chương cho hắn ? cục cảnh sát đó có đủ sức đụng trận với các đại công thần nhà cộng hay không ? hay chỉ chuyên đi đánh lẻ kiểu Năm Cam ? Đối thoại thì phải trung thực , đừng đóng kịch chẳng ai nể ! . 

Trang Bìa