Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 13/02/2007
 NĂM QUYẾT CHIẾN VỚI BỌN ĐỘC TÀI
 
Năm Hợi , một năm rất tốt lành cho chính sách mở trận địa kinh tế nhằm bao cây và chia cắt bọn Cs bằng rất nhiều chiến lược mời . 

Nếu cho rằng chính phủ của Dũng nỗ lực chống tham nhũng , thí cần nhắc lại là chính Mặt trận Dân tộc buộc Dũng phải làm điều này . 

Một khi trận địa tự do thông tin tràn ngập , tư tưởng con người được mở rộng thì làm sao những con người phải đi theo con đường độc đóan để phục vụ cho một bộ phận thế lực nhỏ bé lại có thể cam tâm làm ngơ . 

Thúc đẩy chính sách mở kinh tế và chịu áp lực của kinh tế thế giới chính là sách lược chính hiện nay để diệt vong chế độ độc tài . 

Con cái của các đầu to lãnh đạo đi du học ào ạt , các chính sách khống chế nền kinh tế, khống chế lưu lượng kiều hối , nâng đổi thị trường chứng khoán trong thời gian vừa qua là chính câu trả lời của sự kết hợp lòng yêu nước trong và ngòai nước của dân ta . 

Nhân dịp xuân về , từ trong lòng dân tộc , những thế hệ trẻ 7X, 8X, 9X xin dang tay rộng mở cùng anh em, cùng những trái tim tràn nhiệt huyết yêu nước , nâng cốc rựou mừng xuân cũng là cùng nhau khóac áo chiến bào bạc màu sương gió năm xưa của cha anh , bước vào cuộc chiến thầm lặng nhưng vô cùng tự hào trong giai đoạn chuyển biến của dân tộc ta . Giai đọan quyết chiến để giữ tự do cho dân ta . 

Trang Bìa