Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 14/02/2008
 VỢ NGUYỄN VĂN TRƠI TRONG
ĐÁM TANG ÔNG HOÀNG MINH CHÍNH
 
Câu chuyện tuần này tập trung bàn qua lại dư luận khi các báo lá cải thuộc nhóm báo công an cộng sản xào nấu câu chuyện vợ Nguyễn Văn Trơi , tức Trỗi làm gì sau khi Trơi bị tử hình mà cộng sản sửa tên như từng sửa ngày mất của Hồ năm nào .. nếu nói câu chuyện tử hình Nguyễn văn Trơi là ác trong chế độ Phan Khắc Sửu ngày đó . 

Bàn dân thiên hạ ta xách mách rằng : vậy thì bao nhiêu cái tàn ác mà Hà Nội từng bang bổ lên hàng vạn người chỉ vì không thích , không chấp nhận chế độ độc đảng độc tài như cuộc đời cụ Hoàng Minh Chính , thì ai dám so sánh ? . 

Bao nhiêu người bị giam cầm , buộc ra khỏi nhà , bị thủ tiêu và bôi bẩn lý lịch chỉ vì dám đả kích Bác thì ai trong đám cộng sản dám viết . 

Ngày nay , tầng lớp thanh niên mà cái gọi là "kế thừa sự nghiệp cách mạng" phải chăng chỉ là những con người gật và nhắm mắt , không biết liêm sĩ như tấm gương xấu xa của Võ Văn Thưởng , từng hô hào biểu tình ngày 11-9 trong khi bọn khủng bố giết vạn người vô tội trước mắt chúng . 

Trơi là khủng bố hay cộng sản là khủng bố . Đám tang cụ Chính không làm phai , làm nhạt tinh thần tự cường, biết bênh vực lẽ phải của thanh niên trong nước , mà còn nung nấu thêm ngọn lửa đó . 

Trang Bìa