Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày  23/02/2005
NHƯ CÓ NĂM PHẦN TRĂM 
TRONG NGÀY VUI ÐẠI THẮNG
 
Sinh viên mà nhậu thì xấu lắm . Thế mà dạo này ở các khoa , người ta thấy sinh viên nhậu hơi bị nhiều . Nhẹ thì gói mì tôm , ổi ,cóc chua . Nặng thì lẩu tôm , cá tươi , thịt chất lượng . Rượu vào ,lời ra . 

Mục đích nhậu cũng nhiều chuyện giống các tay bợm ở ngoài . Thi đậu thì nhậu. Bồ bỏ , nhậu .Có bồ , nhậu . Kiếm được tí tiền còm ,nhậu và.. nói phét về chính trị , cùng nhậu . 

Trong vòng tròn , vài anh chàng cận ốm nhách sau vài ly đã hết toán lên : cá " 1 tờ Bác ( tức 50 nghìn , làm sao thực hiện nổi luật chống tham nhũng bắt đầu bằng luật : ai tố cáo có tham nhũng ,nếu phát hiện sẽ nhận 5% của tài sản bị tích thu do phạt tham nhũng mà ra . " Cả vòng cược ngay tờ bác khiến các anh tái xanh cả mặt . 

Vì sao ? theo các anh thì 5 phần trăm mà người tố cáo cán bộ tham nhũng được nhà nước độc tài này chia , chắc chắn nếu có thì cũng chỉ là những con cán bộ quèn như vài con cá qủa ốm teo xương trên cái đĩa mồi . Nói trắng ra , tất tần tật những ai được hỏi đều âm thầm hay nói nhỏ , ấy là tôi muốn lắm bắt những con cá tham nhũng cở gộc , nằm ngay trong bộ máy công an , hải quan,viên chức nói phét cộng sản , lãnh đạo cấp cao ở tất cả các bộ ngành . 

Truy tài sản , nhất là bất động sản và tiền cho con du học của bọn chúng là ra tất. Ví dụ , nếu bạn tố cáo và buộc Phan văn Khải , hay Ðỗ mưởi khai ra tài sản bất minh của chúng . Hoặc nho nhỏ thôi như cỡ Bùi quốc Huy ra tù chỉ sau 1 năm ngồi ấm ớ sướng hơn tiên ở Chí Hoà . Tôi chắc chắn bạn có không dưới 5 triệu đô la . Bởi tài sản của cán bộ cở Huy sau khi ra tù mà dưới 200 triệu đô thì xin đi giáp vòng Hà Nội bằng hai tay . 

Bởi thế cho nên , các anh chàng ốm nhách kia ơi, đừng có mà mơ thắng cược , cả vòng tròn cùng hát : ... như có nắm phần trăm trong ngày vui đại thắng ... tờ bác kia là chiến thắng huy hoàng , hơ hơ hơ ... 

Trang Bìa