Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 23/02/2008
 TẠM BIỆT HILLARY,
CƠ HỘI CÁCH MẠNG DÂN CHỦ
KHI SUY THOÁI KINH TẾ TẠI VIỆT NAM.
 
Dân trong nước chưa chi đã biết kết quả bầu cử tổng thống . Mấy ngày này ai ai cũng cho rằng ứng cử viên Hillary và Obama rớt chắc , chỉ có mỗi anh chàng tuyên truyền bưng bít thông tin của Hà Nội là hy vọng nhảm và nhồi sọ thông tin ảo . 

Lý do mà dân chúng tin tuởng Hillary sẽ say goodbye là do thời điểm mà khủng bố quốc tế phối hợp anh chàng Nga ra sức cũng cố quân sự , gây chia rẻ quốc tế thì không còn cách nào khác dân chủ phải tạm rút lui 1 lần nữa . 

Thứ hai là cơ hội khủng hoảng kinh tế ở các nước kém dân chủ đang rất cao . Ví dụ ở Cu Ba sau gần 50 năm , tiến tệ và nỗi thống khổ của dân chúng sắp có nguy cơ đổ vỡ thành cách mạng . 

Trung quốc thì nóng lên vì tình trạng bị tẩy chay hàng hóa ô nhiễm . Việt Nam bước vào con số thứ 3 của chỉ số lạm phát . Nhất là cuộc suy thoái kinh tế của Việt Nam sẽ dẫn đến nhượng quyền cho bè lũ Bắc Kinh và vùng ảnh hưởng của chúng sẽ lan rộng – nếu – đảng dân chủ thắng . 

Suy thoái tại Việt Nam về kinh tế không phải do ảnh hưởng suy thoái thế giới do Hà Nội dàn dựng , mà chính là do chính sách bất cập , lối cai trị kinh tế có sự trì kéo , quan chức và đậm màu sắc chính trị chứ không theo nhịp đập kinh tế đúng nghĩa của nó . 

Cuộc các mạng dân chủ tại Việt Nam lại càng có cơ hội tốt . Công nhân đang rời bỏ thành thị . Nông dân đang mất dần đất đai vì tham nhũng cộng với sự suy thoái dữ dội về thu nhậpxã hội … cách mạng sẽ nổ ra. 

Trang Bìa