Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 24/02/2006
 XEM HOÀNG VĂN NGHIÊNG LŨNG ÐOẠN ÐOÀN
ÐẠI BIỂU QUỐC HỘI THÀNH PHỐ HÀ NỘI THẾ NÀO
ÐỂ HIỂU RÕ BẢN CHẤT CỘNG SẢN NGÀY NAY
 
Sáng nay, cả nước giật mình sửng sốt khi hay tin nguyên chủ tịch thành phố Hà Nội khống chế được cả đoàn quốc hội của thành phố này để bao che cho tội y dính đến vụ tham ô và đánh bạc gần 8 triệu đô la của tên Bùi tiến Dũng ở PMU 18 bộ giao thông vận tải . 

Số là tên Dũng trong quá trình tham ô công trình của dân , có qua có lại với chủ tịch Nghiêng và đút hàng trăm nghìn cho Nghiêng để Nghiêng bao che cho y qua các công trình xây dựng mà y bớt xén của dân . Trong vụ này có cả vụ y giả vờ nhờ Nghiêng lo cho cái bản số xe “PHÁT TÀI PHÁT LỘC “ của y để bên công an giao thông chuẩn y nếu có bút phê của Nghiêng. 

Nếu là chuyện không bị dư luận điều tra,có lẽ chẳng ai để ý đến phê mực nhờ cậy của Nghiêng và lời khai đưa hối lộ hàng trăm nghìn đô la qua chuyện này cũng là chuyện kia qua lại . 

Thế nhưng xúi quẩy cho y là bút phê của tên Nghiêng lên tờ khai giấy xe lại nằm trong tay 1 phóng viên của báo Ðại đoàn kết . Vì vậy giờ đây, toàn dân ở khắp mọi miền đất nước tròn xoe mắt kinh ngạc khi thấy giấy trắng mực đen từ đoàn đại biểu quốc hội cam kết Nghiêng trong sạch và đề nghị bỏ tù phóng viên kia vì đã để cho “các thế lực phản động lợi dụng” . 

Hỡi bà con cô bác , sinh viên chúng em chắc như bắp rằng , cái màn kịch ăn cho căng bụng rồi y ỷ một câu bùa hộ mệnh ”chống phản động" sẽ là một trong các chất xúc tác cực kỳ mạnh để đưa Lăng của Hồ tan hoang trong thời gian sắp đến. 

Cá 10 ăn một hơn cả tỷ lệ cá cược lượt về cúp Châu Âu . 

Trang Bìa