Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 28/02/2007
 CẢM ƠN CỘNG SẢN ĐÃ BẮT CHA LÝ
VÀ NỀN MÓNG CỦA 300 TRIỆU USD
CHUYỂN VỀ NƯỚC
 
Tuần này tòan dân chăm chú theo dõi vì sao cộng sản buộc phải bắt lại cha Lý . Trong thế trận cờ tàn hôm nay , rõ ràng , giam một người đại diện cho hàng triệu người mà cộng sản không thể điều khiển được trái tim, khối óc của họ, không tâm phục khẩu phục thì đây chính là việc làm rất phản chính trị của họ . 

Có lẽ họ : bộ chính trị, sợ cái gì ? họ sợ đảng đối lập và hàng vạn nông dân theo cái đảng đó . Thế nhưng, con cờ chính trị mà nhân dân cùng các mạng lưới dân chủ trong và ngòai nước lại không di theo con đường mà họ chăng giây bủa lưới để chờ sẳn , họ đi bằng khối óc lạnh và trái tim nóng . 

Theo thông tin chúng tôi nhận được . Ba trăm triệu đô la đầu tiên đã chuyển về vào các mục tài chính, giải ngân và nâng giá trị của index vn lên , sẳn sàng gây Boom và crack trên thị trường chứng khóan trong nay mai để tạo tiền đề cho cuộc cách mạng xã hội đầu tiên tính từ khi cộng sản gia nhập WTO . 

Dân Việt Nam ghét chế độ cộng sản , họ đang xách giỏ đi chợ , cũng là diệt vong chế độ bằng tiền và nỗi thù ghét sự bức nén của cộng sản khi chuyên quyền . 

Chúng ta còn nhớ nỗi tiếc nuối ngậm ngùi khi chế độ của Tổng Thống Diệm sai con đường khi tấn công nhà chùa ở thập niên 60. Cộng sản thì càng sai hơn , bởi họ đang bị bom chứng khóan và nỗi ám ảnh phải tấn công nhà thờ . 

Nỗi ám ảnh cho cái chết của chính họ … 

Trang Bìa