Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 01/03/2005
NGHE NHỊP CẦU ÂM NHẠC
VÀ NÓI VỀ NHỮNG VỤ TỰ THIÊU
SẮP ÐẾN 
 
Tối 28 cuối tháng 2 , giới văn nghệ không ưa cộng sản độc tài ở Sài Gòn khi xem trên HTV7 phần trình diễn bài Huế Sài gon Hà Nội của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong Nhịp cầu âm nhạc đã hết sức tán tưởng giọng hát gần Bằng Khánh Ly của anh . 

Họ nói với nhau rằng khán giả nào yêu cầu hát bài đó rất đáng khen . Bởi lẽ , ngôn từ trong bài hát vốn chống chiến tranh lại ẩn những ý rất có ý nghĩa trong việc giải thể chế độ độc tài bán nước hại dân của cộng sản như nào là "Ngày Nam , đêm Bắc", "những con người tự do..." , thực ra trong đời sống âm nhạc , cộng sản rất ngại cho lưu hành lại một số bài dòng nhạc Phản chiến này vì nó có những lời kêu gọi tự do tranh đấu mang đậm bản sắc tự do của chính phủ miền Nam khi xưa . 

Nhớ một thời có những con người bị cộng sản u mê tuyên truyền , chưa nhìn nhận ra bản chất chính trị lưu manh của cộng sản mà bị ngộ nhận . Ví dụ như đem sự tự thiêu của hoà thượng Thích Qủang Ðức xưa , cũng chống độc tài , chống đàn áp . Nhưng so với thời bây giờ , độc tài và bán nước của chế độ ngày nay còn hơn trăm lần thời Hoà thượng tẩm xăng quy y . 

Người dân trong nước hiện đang vỗ tay tán thưởng cho hành động tự tẩm xăng thiêu mình của giám đốc cụm cảng hàng không miền Trung Nguyễn Lai , biết tự xử mình vì tham nhũng vì bị phát hiện tư túi gần 20 tỷ đồng tức 2 triệu đô từø ngân sách quốc gia . 

Thời đại thông tin hiện nay đã biến đổi ước mơ của người nhạc sĩ xưa thành hiện thực : đó là tạo dòng máu rừng rực trong huyến quản người Việt Nam , trong cũng như ngoài , Nam , Trung, Bắc đồng lòng "rửa mối thù chung từ đêm Bắc cho đến Ngày Nam." 

Khi manh động khao khát tự do , sự độc lập không bị cai trị ngu dân của thế hệ trẻ đã thấm đủ chất cháy , ngọn lửa sẽ bùng lên ... 

Trang Bìa