Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 06/03/2006
 SẮP CHẾT THÌ MỚI NÓI THẬT: BÀI VIẾT NHÂN DỊP 
CON TRAI TỔNG BÍ THƯ LÊ DUẨN ÐỒNG Ý 
LÝ THUYẾT TƯ BẢN BÊN TRONG, ÐỎ ÐỎ BÊN NGOÀI
 
Y sì tiền lì xì cho trẻ con , đỏ ngoài mà xanh trong . Sáng nay cả nước ta tha hồ uống chè râm ran gật gù câu chuyện con trai tổng bí thư Lê Duẩn vả vào mặt đệ tử của cha nó và cha nó là : đảng phải theo dân chứ không phải dân phải theo đảng . 

Chúng ta còn nhớ, cho đảng viên làm kinh tế tư nhân mà nói thẳng ra trong sự suy nghĩ của lớp người trẻ như cỡ con của Trần Ðộ và con của Lê Duẩn học chung , nếu chúng suy xét một chút cũng thấy Ðiên quá . 

Ðiên vì khi anh vào đảng , anh giơ nắm tay thề đi theo chủ thuyết MÁC XÍT tức 1 chủ thuyết có từ thế kỷ 19 là phải tiêu diệt sự tư hữu thì mới có công bằng , nhưng nay thì anh lại đem lý thuyết chính thống của tư bản mới tức khái niệm phân công, công bằng, bằng chính sự cố gắng để tư hữu chứ không phải là cào bằng thì làm sao còn là cộng sản nữa ? nói như đệ tử của Bố tớ ( Lê Duẩn) thì chẳng lẽ vào đảng để đem thằng tư bản giàu mà giàu lên , sau đó thì khái niệm bóc lột không còn và tất tần tật sẽ thành cộng sản? .

Xem thật khó hiểu cho lớp trẻ hơi già trên chứ đừng nói gì giới trẻ 8X, 9X. Chúng sẽ cho là các ông ÐIÊN . Nhưng nếu chúng ta hỏi các cụ già đang ngồi nhấp ngụm chè thì chẳng có gì là điên cả . 

Chẳng qua, thằng bố Nguyễn Ðức Bình biết mình sắp lâm chung về với Bác nên mới nói huỵch tẹt ra để lòng phơi phới dậy tương lai là : Cộng là cộng , tư là tư, chứ tư cho vào mà lại thành cộng thì đó là thứ cộng gì ? cộng pha tư hay sao? . 

Vâng, thời khắc bây giờ bắt buộc – và đó là cái bẫy do dân ta làm : Bọn cộng sản phải cộng cộng tư tư, tư tư cộng cộng thì mới sống thêm được , nếu không , dịch truyền nước biển làm quái gì còn để sống sót . 

Chỉ tội cho các bạn 8X và 9X, chúng cứ WIFI vô tư và nếu ai phét vào đít chúng : vào đảng đi mày , chúng sẽ nhăn nhăn cái mặt mà di giơ nắm tay thề cho cái chủ thuyết trời ơi đất hỡi mà chúng miệng cứ lí nha lí nhí : vớ vẩn , tư hay cộng ? thôi , chơi WIFI cái đã .

Trang Bìa