Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 12/03/2008
 TRIỆU CHỨNG KẾT THÚC CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN:
ĐÁNH CHẾT NGƯỜI NGHÈO NHẤT!
 
Tháng này trên khắp trường học, chợ xá trong nước ai ai cũng kể nhau nghe lịnh của Bộ chính trị thông qua sắc lệnh do bà phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội " dẹp sạch " những người bán hàng rong từ ngày 1/7/2008 và hậu quả của nó . 

Ngay từ đầu năm 2008 , những tổ chức phi chính phủ nghiên cứu về kinh tế tại Việt Nam đã cảnh báo đảng cộng sản VN không nên đánh chết những người cùng khổ nhất trong tầng lớp cùng khổ ( nói theo tiểu thuyết văn chương Victor Huygo nổi tiếng của Pháp ) nhưng bị chính quyền bỏ ngoài tai , lý do là bản thân những người bán hàng rong chính là mạch máu nuôi sống và làm gỉảm giá tiêu dùng trong xã hội . 

Thứ nữa vì chủ trương sạch đẹp thành phố thì ở các nước phát triển bán hàng rong vẫn là 1 văn hóa tồn tại và cạnh tranh song song với hệ thống bán lẻ siêu thị tốn kém , không ai bứng sạch mà không có 1 ngân quỹ hay sự giúp đỡ như CSVN, nhưng tệ hại hơn là thực chất cái gọi là chuyển đổi nghề cho các thành phần nghèo làm nghề bằng sức lao động kiếm sống của chính quyền CSVN chỉ là bánh vẽ chứ hoàn toàn không thể thực hiện . 

Vì muốn có đủ tiền để lo cho hàng triệu con người khổn khó kia thì CSVN phải cắt ngân sách cho công an, mật thám theo dõi , ngân sách cho quân sự , cho bù đắp thua lỗ cho hệ thống tham nhũng từ các công ty quốc doanh . 

Lịch sử từng chứng minh những kẻ độc tài từng dồn vào chân tường tầng lớp nghèo cùng cực trong xã hội chắc chắn sẽ lên giá treo cổ .

Cách mạng Pháp từ thời vua Gia Long sẽ lập lại tại Việt Nam ngày hôm nay . 

Trang Bìa