Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 14/03/2005
TÀU LỬA LẬT , ÐỒNG BÀO MẤT MẠNG ,
CÓ AI Ở HÀ NỘI TỪ CHỨC KHÔNG ?
 
Chủ nhật tuần này người ta cứ thấp thỏm lo âu câu chuyện chuyến tàu lửa E1 Bắc Nam lật ở Lăng Cô khiến gần 300 người thiệt mạng và thương tật . 

Khắp nơi , họ bảo nhau rằng : tại sao ở cung đường ray nguy hiểm , ngành đường sắt không gia cố , rào chắn , gắn bảng cảnh báo bảo vệ mà lại để cho đồng bào bị thiệt mạng vì toa xe bung đường ray đập vào vách núi , tại sao ông bộ trưởng cộng sản cho phép nghành đường sắt chạy theo thành tích giảm giờ tàu chạy Bắc Nam bỏ qua tính năng an toàn kỹ thuật để bảo vệ sinh mạng hành khách ? . 

Các ông lãnh đạo ngành , đảng viên cộng sản đó , họ ở đâu ? làm gì khi và sau khi tai nạn này xảy ra? . Nếu ở nước ngoài thì bộ trưởng giao thông VT tự từ chức , còn ở ta?. Chắc chắn là bọn hủ lậu đó sẽ im ra mặc xác cho các nạn nhân ra đi và không có ai ở các cấp cao gần với bộ chính trị sẽ từ chức cả . 

Những câu chuyện như vậy đã quá nhàm với dân trong nước , họ biết là bọn cộng sản chỉ thích nói , nói và nói . Còn dám cả gan nhận trách nhiệm thì có lẽ không một ông nào dám hé răng . 

Vài ngày trước , báo quân đội nhân dân có đang sơ đồ cái gọi là chiến thắng Buôn mê Thuộc , vẽ rất rõ 2 trung đoàn của chính phủ miền Nam bị vây trong trùng điệp của từ 7 sư đoàn cộng sản . Hiểu biết một chút , chúng phải xấu hổ sau khi la làng cái chiến thắng mà quân sự của kẻ mạnh trình bày đương nhiên phải vượt trội . 

Chúng ta hãy chờ xem, ông la làng thì rất nhiều, còn ông dám nhaän mình sai thì chỉ dám nói "đang điều tra và chờ 1 tháng nữa để chìm xuồng" . 

Hãy ngóng ra Hà Nội mà xem , một lũ không khiêm tốn , chả cần thật thà và dũng cảm nhất là khi chạy trốn !! 

Trang Bìa