Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 15/03/2009
 KHI CỤ PHAN THANH GIẢN BỊ LẬT QUA LẬT LẠI
 
Tuần này giới sinh viên truyền tay nhau phản ứng trên các email của tri thức trong nước phản ứng xung quanh việc Hoàng lại Giang đấu khẩu với Lê văn Duy và Vũ Hạnh ,hai tên biệt kích chống tất cả những ai chống chế độ CS trên các báo văn học trong nước . 

Họ nói , suy cho cùng , tấm lòng yêu nước của cụ Phan đã được chính quyền dân chủ miền Nam trân trọng trước sau như một ở miền Nam ,có đánh đến cùng chăng là đập cho câm họng bọn Vũ Hạnh, văn Duy xỏ lá chứ sao lại phải đàm luận . 

Lập luận bác ý kiến của hai tên mạt hạng kia xoay quanh những ủng hộ của Kiệt, Giàu và cách suy luận hàm hồ : đừng bắt cụ Phan yêu nước theo kiểu Trương Định . 

Chính quyền dân chủ do dân chính thống không bao giờ bác người này hay bôi kẻ khác như CS ngày nay , chúng ta hãy lật lại lịch sử , dù là cụ Phan hay cụ Định , dân ta đều tôn kính như nhau. Chỉ có bọn CS thì luôn luôn lật bánh và trôi theo dòng chính sự . 

Chính vì thế mà dù chính quyền độc đảng có lật qua lật lai bằng các “ hội thảo khoa học “ thì công và tội của tiền hiền xưa luôn đươc dân ta đặt đúng chỗ , làm gương soi chứ không làm vật dụng để tranh thủ lòng dân xỏ lá như CS ngày nay . 

Cần phê phán nặng nề ý tưởng của Hoàng lại Giang khi so cụ Phan xưa với hiệp định phân chia biên giới bán nước hiện nay của CSVN . 

Nó khác hoàn toàn , một đàng là đem lý lẽ , so sánh thiệt hơn và công minh dư luận để đòi lại Nam Kỳ , còn một đằng là cấu kết mưu đồ dâng đất cho giặc để mưu cầu hạnh phúc yên ổn cho chính đảng viên cao cấp CS . 

Hai việc này cần rành rẻ tội đồ của cộng sản , không cho chúng lợi dụng cụ Phan một lần thứ hai.

Trang Bìa