Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 16/03/2007
 NHÌN LẠI CUỘC THÁO CHẠY
TÁN LOẠN TUẦN QUA VÀ
NHỮNG BÍ HIỂM BÊN TRONG NÓ
 
Như vậy là đợt diễn tập của các tổ chức dân chủ liên kết liên hòan với các tổ chức tín dụng đầu tư đã thành công trên mặt trận kinh tế chống cộng sản VN trong tuần qua . 

Dự định nâng mức index VN trong sàn chứng khóan lên trên 2000 điểm sau đó tổ chức phong trào thúc đẩy dân chủ cùng lúc đánh mạnh vào uy tín của các tổ chức quốc doanh và con cháu cán bộ cộng sản đứng sau nó có cơ hội thành công 
100% . 

Tuần qua, đợt thao diễn lần thứ 1 , cùng lúc bán ồ ạt cổ phiếu Bluechips gây ra cú sốc khá hoảng lọan trong dân chúng . Dự kiến tổng kết đợt này các tổ chức liên kết đã thu hồi vốn hơn 300 triệu đô la Mỹ đầu tư là một tín hiệu rất khích lệ . 

Bí hiểm nhất của chiến dịch này là mục tiêu buộc các công ty quốc doanh do đảng CSVN chỉ đạo phải phơi bày những vụ làm ăn bất chính ra trước công chúng thông qua các bản cáo bạch trên thị trường chứng khoán , sau đó chiếm hữu từ từ cổ phần của các công ty trên và họach định chiến lược kinh tế mới để thay người của các tổ chức dân chủ vào trong đó rất thành công ngọan mục . 

Trong tuần sau , dự kiến gần 600 triệu USD sẽ được đầu tư từ phía Bắc , sau đó con đường kích INDEX của nó sẽ vô cùng hấp dẫn .. chúng ta hãy chờ xem .. 

Trang Bìa