Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 18 /03/2006
 QUA VỤ
“NHẠC SĨ NGUYỄN LƯU THOÁ MẠ PHẠM DUY“
THẤY GÌ TRƯỚC ÐẠI HỘI 10 ÐẢNG CSVN ?
 
Nhận xét của dư luận ở Hải ngoại về việc phe baỏ thủ trong Ðảng muốn xoá bớt một số dấu vết tham nhũng quá lơn trong nội bộ đảng CS, phe này âm mưu chận lại làn sóng đầu tư của ngoại quốc cùng tác động lớn của lực lượng cánh hữu tại Hoa kỳ bằng cách tung những đòn phản kích, bội nhọ và kích động chống Mỹ đã chứng tỏ là nhận xét trên đúng . 

Suốt sáng nay, người dân trong nước bắt đầu gọi điện dữ dội đến toà báo của bộ thương mại , tờ Ðầu Tư , để mắng thằng tổng biên tập ngu si , dám đưa những ý kiến điên khùng , thù hận chứ không theo “ý đảng ta“ là đoàn kết bà con Việt Kiều !!!. 

Có ai biết đâu , theo một nguồn tin, đấy chính là ý kiến chỉ đạo của Bộ công an và phe cánh baỏ thủ, họ muốn “chỉnh lý“ lại một chút để ngầm cảnh cáo , những ai manh nha muốn xoá hẳn chế độ , làm mất “nồi vàng" của họ. 

Hàng loạt những diễn biến rất kỳ lạ : vụ Nguyễn Ðức Bình góp ý , vụ gạt hẳn các tác phẩm phim của Việt Kiều trong lễ trao giải Cánh diều vàng và nay là vụ này ... 

Bài báo thoá mạ nhạc sĩ “lui về vườn“ Phạm Duy , đối với dư luận thanh niên trong nước, thì đây là một bài học rất có giá trị . Nó diễn trả chính xác ý nghĩ của cấp lãnh đạo cao nhất trong đảng CSVN : đó là không bao giờ có chuyện rước bà con Việt Kiều về chung sống, cũng không thể dung thứ quá khứ , vì sao ? vì nếu họ làm thế thì giống như tự họ dọn con đường dân chủ cho sự đào thải của họ . 

Chỉ tội cho ông Phạm Duy , và từ nay bà con ta sẽ nói “tôi xin chừa các ông ơi” . Các bạn có biết ai sẽ chịu thiêt thòi nhiều nhất qua những bài diễn kịch của CS Hà Nội này không? Con cháu của chúng ta đấy . 

Trang Bìa