Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 21/03/2009
 ĐƯỜNG DÂY NÓNG CHO RIÊNG “CHÚNG TA”
 
Tuần này khi đài VTV1 ngang nhiên tuyên bố lãnh đạo đảng, nhà nước CSVN và Trung cộng tự ý lập đường dây nóng , bí mật để CSVN lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ quan thầy phương Bắc thì ai ai cũng hỏi : tại sao dân là người mà lãnh đạo CSVN phải lắng nghe thì không có và không dám thiết lập đối thoại mà phải là Trung cộng ? 

Trên tờ báo công an , người ta ngang ngược phỏng vấn một nhân vật tướng công an, gọi là VIP , tên này ngông cuồng tuyên bố ở VN không thể có các sự kiện mà CS gọi là khủng bố . 

Thật như vậy không khi tàu ngầm , người nhái Trung Cộng từng ra vào , thậm chí đổ bộ lên bờ biển Việt Nam mà quân đội VNCS từng không phát hiện nổi !

Cần nhấn mạnh các sự việc giải quyết tiền hậu bất nhất , thậm chí đi ngược lại lợi ích , bán rẻ lợi ích lâu dài của dân tộc chúng ta cho Trung cộng do nhà cầm quyền CSVN chủ mưu chính là dây cháy chậm của ngòi nổ phản kháng mãnh liệt từ dân nghèo đoàn kết lật đổ CSVN. 

Nếu ngày nay CSVN đi đúng đường lối lấy của , đất đai người giàu chia cho người nghèo như tuyên ngôn CS tuyên bố thì 99% người giàu đó là ai ngoài tầng lớp đảng viên CS ? 

Các vụ kẹt xe, bao lô cốt , ngập lụt , bịnh tật hiểm nghèo lan rộng do ô nhiễm nguồn nước đều là do chính CSVN gây nên và bao che . 

Như vậy , sức đề kháng của nhân dân VN sẽ mau chóng tước đoạt tài sản , ghế ngồi của CSVN thì đó mới chính là sự đe dọa lớn mà CSVN sợ hãi . 

Đường dây nóng của Trung cộng giải quyết được vấn đề từ nhân dân Việt Nam hay sao ?

Trang Bìa