Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 22/03/2005
 PHẢN ÁNH DƯ LUẬN TRONG NƯỚC VỀ 
LUẬT "CẤM TỤ TẬP ÐÔNG NGƯỜI" 
CỦA ÐỘC TÀI CỘNG SẢN VIỆT NAM
 

Luật Cấm tụ tập đông người , muốn hội họp, tụ tập từ 3 người trở lên phải làm đơn xin phép chính quyền sở tại ít nhất từ 7 ngày trước mới được xem xét đăng trên báo trong nước sáng hôm nay đã gây dư luận bất bình từ người già và chưng hửng từ lớp trẻ . 

Hành động này của Bộ chính trị chứng tỏ sự lo sợ sức mạnh quần chúng của chóp bu Ðảng cộng sản là rất lớn . Vụ cựu lãnh đạo cộng sản miền Nam Hai Xô tức Nguyễn văn Xô chỉ đích danh Lê Ðức Anh là tai sai của Lê đức Thọ khai man lý lịch đang làm chấn động hàng ngũ đảng viên hiện nay . 

Bởi vì năm nay là năm kỷ niệm 30 năm cộng sản lật đổ thành công chính phủ miền Nam Việt nam tự do . Do đó , những hành động , dư luận có hại cho hình ảnh lãnh tụ cộng sản vào năm 1975 được chỉ thị hạn chế tối đa từ Bộ chính trị . 

Trò chuyện với chúng tôi qua đường truyền paltalk , một cô bé có chồng làm trong toà báo An Ninh thế giới tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên khi biết về hiệp định bán nước của cộng sản năm 1999 với Bắc Kinh , cô ta càng kinh ngạc và tức giận trước những hành động bè phái của hàng ngũ cộng sản mà chồng cô đang phục vụ và tuyên bố "sẽ ủng hộ những gì thuộc về tự do và chân lý" . 

Ba mươi năm dân ta chịu nền độc tài toàn trị của bọn cộng sản thế là quá đủ . Giờ đến lúc cho chúng nếm lại mùi hành động của dân . 

Trang Bìa