Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 07/04/2007
 TẠO THẾ CỜ 
NGHÌN DÂN BIỂU L.SANCHEZ VÀO VN.
 

Việc nghị sĩ quốc hội Hoa Kỳ L.Sanchez , nghị sĩ nổi tiếng ủng hộ cho dân chủ nhân quyền tai Việt nam chính thức nhập cảnh Hà Nội trong tuần qua là một thắng lợi cực kỳ to lớn , sau việc anh hùng Lý Tống chiến thắng tại tòa án Thái . 

Việc Bà vào Hà Nội và phát biểu thẳng thắng về việc nhà cầm quyền Hà Nội đán áp tiếng nói đối lập, khiến cho Tôn Nữ Thị Ninh, tên tai sai mang dòng máu Việt phải xấu hổ làm dân ta xôn xao sáng hôm nay . 

Sáng Thứ Sáu tuần này , tờ Phụ Nữ cơ quan tuyên truyền của Trần Bạch Đằng nhơn nhởn khoe : 2 tờ báo tuyên truyền của cộng sản là SG tiếp thị và Phụ Nữ Chủ Nhật được thỏai mái phát hành tai các vùng người Việt tại Hoa Kỳ . 

Thế nhưng khi người dân trong nước đặt câu hỏi : vì sao CS khoe khoang là báo trong nước được phát hành rộng ở Mỹ trong khi báo chí của cộng đồng người Việt tự do lại không được vào Việt Nam ? câu hỏi rơi vào sự im lặng hoặc giả lảng .

Nếu chúng ta có hàng trăm , hàng nghìn nghị sĩ, dân biểu như bà L.Sanchez thì cộng sản sẽ trả lời trước dư luận thế nào với câu hỏi về công bằng trong xuất bản kia ? 

Nếu hàng nghìn nghị sĩ, dân biểu can đảm lên tiếng , chắc chắn công cuộc thúc đẩy bọn CSVN rời bỏ chính quyền sẽ rất nhanh , nhất là có những người sẳn sàng xả thân cho phong trào dân chủ và cho tương lai dân tộc ta như các nghị sĩ, các chiến sĩ dân chủ tương lai ,nhất là trong thế hệ sinh viên mới ngày nay tại Việt Nam. 

Trang Bìa