Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 07/04/2009
 NHÂN NGÀY MẤT TRỊNH CÔNG SƠN
AI NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI? AI HÈN HẠ?
 

Tuần này người dân nhân vụ khai thác vụ Trịnh Cung nói thật về sự ấm ức , thiệt thòi và nhìn ra sự thật chế độ của Trịnh công Sơn để bàn về cái gọi là “thành phần thứ 3“ . Thành phần thứ 3 sau khi CS giành được chính quyền là thành phần mà người dân ghét nhất và luôn đánh giá sau khi bị CS hất hủi là “đáng đời“. 

Do đó , khi Trịnh Cung viết tâm sự của ông về TCS không phải là bôi bác TCS như cộng sản tập hợp nhiều mánh khóe tuyên truyền mà chính là nói sự thật của bộ mặt chế độ . Chế độ đó thực tâm và làm văn nghệ sĩ phục tâm thế nào trong khi làm chuyện đồi bại bán nước ?. 

Văn nghệ là sự tự do con người , sao lại cử người giám sát giám quản , Hoàng Hiệp bị TCS mắng thì có gì lạ . Trong khi cả một xã hội ai ai cũng chán ghét CS mà TCS không vào đảng và không viết bài hát ca ngợi Hồ đó chính là “bản năng con người“ do ông ta có sự tự trọng do truyền thống con người Việt tạo nên , chứ không hề do không can thiệp của CS tí nào cả . 

“Sự lộng hành giả chân“ mà CS hành thực ở nước ta chính là thói cư xử áp đặt và bất minh của họ . Ví dụ tay Lương chủ nhiệm Ủy ban Thể dục Thế thao hiếp dâm trẻ con, chỉ sau vài năm về an lành trong khi bao con người nghèo khổ bị chiếm dụng đất thì tù suốt đời , vậy ai ngậm máu phun người ? ai hèn ? ai miệng và tay bẩn hơn ai ? . 

Có việc mà nhân dân ta đánh giá là chỉ có cộng sản mới dám lấy cha mẹ mình ra để đấu tố chính trị - tàn ác nhất trong lịch sử con người như Trường Chinh từng làm . Giờ với chính kiến của mình , tác giả Lê Minh Quốc làm y như vậy .

Trang Bìa