Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày /04/2009
 KÊU GỌI HẢI NGOẠI
ĐƯA TAY BẢO VỆ VẬT CHỨNG THIÊNG
CỦA VUA MINH MẠNG
 
Từ các bạn trẻ , chúng tôi kêu gọi Hải Ngoại , các bạn sinh viên yêu nước Việt hãy lên tiếng mạnh mẽ , tố cáo hành vi thủ tiêu nhân chứng, vật chứng là văn bản chứng nhận vùng Trường Sa là của nước ta từ Vua Minh Mạng . 

Như tin đã đưa , Vua Minh Mạng đã để lại di chiếu ra lịnh bảo vệ vùng Trường Sa của nước ta từ thế kỷ 18-19 , khi đó Trung Hoa không hề xác định vùng này vì từ thời Nguyên xa xưa đến đời nhà Thanh , vùng biển này luôn được Trung Hoa xem là vùng biển thuộc Việt Chiêm . 

Nay văn bản này tìm lại được thì sáng hôm qua, Trung cộng đã cử người mạo danh người của bảo tàng Hà Nội âm mưu lấy lại tờ di chiếu và âm mưu ám sát gia đình người ngư dân vùng đảo Lý Sơn đang giữ báu vật nhưng bất thành . 

Chúng tôi kêu gọi anh em, đây là tình trạng nguy hiểm , bởi người của chính đảng CSVN cũng là người của Trung cộng sẽ tìm cách hủy hoại báu vật này. 

Chúng ta từng nghe cán bộ CSVN nói “trên đã trực tiếp hướng dẫn thì tôi nghĩ không bao giờ sai“ . Sự kiện cán bộ trung thành mù quáng , một lần nữa đưa nước ta vào thế gông cùm cho Trung cộng sẽ diễn ra nhanh chóng nếu chúng ta không kịp thời tố cáo trước dư luận - nhất là tại Hoa Kỳ . 

Chúng tôi từ trong nước – xin kêu gọi .

Trang Bìa