Make your own free website on Tripod.com




LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 09/04/2006
 RẤT HIỀN TỪ, CON SÓI “ẨN SĨ“ LẠI XUẤT HIỆN 
“CƠ CẤU“ CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ÐỎ TRẦN MẠNH HẢO ... 
 

Dạo này theo phân công của chính trị Bộ, đảng ta đang từ tưø rút vào kiểu họat động “vừa trốn vừa đàm“ cho nên giọng văn chương trên báo Văn Nghệ cũng khác hẳn . 

Chả là nghe ngòai đường, các bác xích lô vừa xem tờ báo vừa đấm rầm rầm xuống nệm xe ” tổ mẹ nó, đến thời bây chừ mà đi ăn, hẹn hò với bọn cướp ngày PMU , thế mà còn dám nói là đồng chí ấy đang “cơ cấu“ vào trung ương, làm thứ trưởng? . 

Chẳng lẽ đất nước Việt Nam này của chúng nó hay sao mà chúng đòi cơ cấu ? dân chưa cơ cấu treo cổ chúng nó vì chúng mượn danh yêu nước để ăn chia tài sản quốc khố thì thôi, giờ chúng còn nhăn nhở chuyện cơ cấu . 

Nói một chuyện để rút ra một chuyện , đó là văn chương chính trị của đảng ta công nhận cũng theo từng thời kỳ , kỳ Bác còn sống mà ai dám hó hé như Trần Mạnh Hảo là tù rục xương hay xử bắn . 

Thời đổi mới cấp I , nói theo đúng từ ngữ báo chí đảng ta nghe, thì vì bộ văn hóa nhà ta cho in sách lọan tình dục nhiều quá, nên bác Linh cho nới một tí nhưng yêu cầu có văn hóa . 

Thời đổi mới gần cấp II này , do đảng sợ diễn biến hòa bình nó nhanh quá thì tẩu tán tài sản không kịp, lại bị đệ tử kiểu PMU phá họai tình đòan kết nông dân và công nhân quá nên không dám đánh mạnh tay Trần Mạnh Hảo phản thùng mà cách đây có hai ngày, quay sang xử cô bé quàng khăn đỏ thứ thiệt học lớp 11 dám chê bai “cánh đồng hoang“ là tối nghĩa , dẹp vai trò đánh Mỹ , kênh kiệu vai trò xin visa của Mỹ của các bác cộng nhà ta , nên “cánh đồng bất tận “ của cô bé khăn đỏ kia bị dập tơi bời . 

Nói gì thì nói , chứ kiểu vừa vuốt vừa đàm như “ bạn“ ẩn sĩ kia khen Trần Mạnh Hảo một câu thì chửi hai câu , lại tự bạch lý lịch của gia đình tôi là “dù không phải giai cấp công nhân thuần túy , dù có người trong hệ tộc theo phong kiến thực dân nhưng vẫn một lòng theo đảng và có chức trách trong đảng“ . 

Con sói già Ẩn Sĩ từng rat ay góp mặt trên khắp các diễn đàn ở hải ngọai, giờ xuất lộ trên mặt tờ văn nghệ tuần này ở xứ ta với câu cú không khác một dấu phẩy “phải ổn định chính trị mới yên ổn cho dân làm ăn“ . 

Không biết khi yên ổn thì dân làm ăn được hay các cụ đảng ta kiểu PMU làm ăn được nhỉ ? xem ra “cánh đồng của con sói già còn vô vàn bất tận ...” 

Trang Bìa