Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 13/04/2007
 DANH HÀI TRUNG DÂN GÂY TRANH CÃI
TRONG DƯ LUẬN SINH VIÊN TRONG NƯỚC
 
Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập trường sân khấu điện ảnh , danh hài khá nổi tiếng Trung Dân ở Sài gòn đã gây xôn xao dư luận trong giới sinh viên , nhất là khối sinh viên các trường kịch nghệ sân khấu khi phát biểu sẽ không diễn chính kịch - tức dạnh kịch có sự đầu tư và hướng dẫn về ý thức hệ cộng sản của nhà nước CSVN cho đến khi nào các địa phương cố tình hãm hại và ngăn trở đòan làm phim tặng nhà tình thương do anh tham gia , buộc họ xin lỗi trên công luận . 

Có thể nói , một trong các giới dễ xức động và có cảm tình lớn với phong trào dân chủ trong nước là giới nghệ sĩ trẻ hiện nay . Như trường hợp danh hài Trung Dân , chuyên diễn vai các hình tượng nông dân Nam Bộ . 

Anh ta chỉ vì tham gia theo chương trình tặng nhà cho các gia đình quá nghèo hay bị bịnh nặng mà không tiền chạy chữa, có sự đóng góp hảo tâm của mạnh thường quân người Việt hải ngọai mà luôn bị các địa phương nơi anh ta đến đe dọa mạng sống . 

Nguyên nhân chính cũng vì họ không muốn qua các chương trình đó, khi họ đã báo cáo ở điạ phương họ 100% không có dân nghèo, dân đói mà anh chàng Trung Dân lại moi móc và vạch mặt họ ra ánh sang công luận .

Tờ Người lao động sáng nay với sự chỉ đạo của ban văn hóa tư tưởng đưa ra một định nghĩa mới về những người dân yêu cầu thực thi dân chủ thật trong nước là những kẻ hám tiền và hám danh . 

Thế nhưng trên thực tế thì ai ai cũng thấy chẳng ai hám bằng các quan địa phương cộng sản và nhà nước đang che chở cho nó . 

Trang Bìa