Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 16/04/2005
 VAI TRÒ CỦA LỰC LƯỢNG THỨ BA TRONG CUỘC CHIẾN ÐÒI DÂN CHỦ , PHÁ HUỶ HỆ THỐNG 
ÐỘC TÀI CỦA CỘNG SẢN VIỆT NAM
 
Nhân kỷ niệm 30 năm chiếm đóng miền Nam , lập chế độ phát xít phản dân bán nước . Võ văn Kiệt tuyên bố lực lượng thú ba được sự kích động thành công của mạng tình báo Bắc Việt đã góp phần giải quyết nhanh cuộc chiến xâm chiếm và đàn áp chính phủ quốc gia miền Nam. 

Sau 30 năm , vai trò xưa kia của lực lượng thứ ba lại đang quay 180 độ mũi dùi đứng về phía dân tộc , nhanh chóng triệt tiêu ý thức hệ , thực lực của dòng tuyên truyền phản dân do chế độc độc tài cộng sản cầm đầu . Theo tin ghi nhận khách quan, hiện nay , dù muốn hay không , dòng chảy tư tưởng tự do , đi kèm với bã đô la mà người Việt hải ngoại đổ về trung bình 3 triệu USD mỗi ngày đã góp phần thức tỉnh lương tri rất lớn cho Dân rrong nước . 

Lực lượng thứ ba hiện nay ngoài các cán cân đối lập của người Việt ở hải ngoại ra công khai gồm : - lực lượng đối lập trước 1975 vẫn kiên trì bám trụ .. -lực lượng đối lập trẻ sinh ra và lớn lên sau 1975 . - phong trào dân chủ tự phát trong nước hay từ các cá nhân du học từ hải ngoại về . -lực lượng thú ba từ giới trẻ trong và ngoài nước đã thức tỉnh ,nhất là giới tri thức trẻ . - các gia đình , cá nhân là nạn nhân của chế độ độc tài CS . -các nhóm dân chủ tự phát của giới nguyên là cán bộ CS , quân đội CS đã thức tình. -Tăng ni, phật tử , linh mục các đạo không chấp nhận chế độ và ngấm ngầm ủng hộ dân chủ phát triển . 

Mặt trận nhìn ngoài có vẻ lộn xộn , không hàng ngũ nhưng thực tế thì họ đang đấu tranh tự phát rất bài bản , có quy cũ , mạng hệ thống tình báo từ họ thọc rất sâu vào hang ổ của chế độ ở các dạng sau: Triệt tiêu tinh thần phản kháng của cộng sản bằng ý thức hệ mới , bảo vệ , bọc lót ổ rát tốt trong giới quan lại cộng sản , nhà mặt tiền , vật chất du học , mở công ty, mua quan bán chức rầm rộ ở các Bộ ngành luôn là uu tiên số 1 khi họ mở trận du kích chiến mà bắt đàu và kết thúc của cuộc chiến không thề xác định .chúng tôi thử quan sát dư luận bằng thống kê gây kinh ngạc ở Ha Nội , Sai gòn . 

Cứ 10 gia đình thì đã hết 8 cho rằng : nếu có một lực lượng đa quốc gia triệt chế độ phát xít này như ở IRAQ thì 8 gia đình đó sẽ thân chinh dẫn quân đội đa quốc gia tìm cho ra các cán bộ cao cấp , trung cấp tham nhũng , độc đoán để trừng trị đích đáng . 

Lực lượng thú ba đã cùng dân tộc phát triễn rất mạnh tại thời điểm hiện nay . 

Trang Bìa