Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 17/04/2006
 PHÁT HIỆN ÐỆ NHỊ GIA AN NINH THẾ GIỚI 
NGUYỄN NHƯ PHONG ĂN TIỀN ÐƯỜNG DÂY THỨ TƯ 
VIẾT BÀI CA NGỢI VỢ BÙI TIẾN DŨNG TRÊN TỜ CAND
 
Do một sự tình cờ, từ toà soạn báo Công An nhân dân , một cơ sở phát hiện sự tố nhau ở đây , phăng ra đầu mối liên quan đến những người lo chạy án mạnh nhất có dính líu đến Nguyễn Như Phong – phó tổng biên tập báo An Ninh Thế Giới . 

Chẳng là sau khi Buì Tiến Dũng bị bắt , gần 1 triệu đô la đã được giao phần lớn cho con rể của Nông Ðức Mạnh để chạy cho anh Dũng , anh Bình, anh Tiến sớm chìm xuồng . 

Ðau là tay chơi Nguyễn Tấn Dũng , đứa con ruột của Lê Duẩn ở vùng nam nam Bộ quá muốn chức vụ thủ tướng , nó chộp và dựng kịch bản để hạ bệ băng Ðỗ Mười bằng chiêu PMU này . 

Vì vậy để chữa cháy , ngoài gần 800 nghìn đô la đã giao cho con rể Nông Ðức Mạnh, thì số còn lại của một triệu đô được chia cho đám ăn nhậu ở An Ninh thế giới trong đó có đệ nhị gia Nguyễn Như Phong. 

Phong rất khôn ngoan ,Y nhận tiền nhưng không viết bài binh vực trên An Ninh thế giới mà chia nhỏ ra , đánh lẻ hai bài ca ngơị vợ của Bùi Tiến Dũng . 

Có sự bí ẩn ở đây được phanh phui là : trước khi bị bắt vài chục ngày, người ta thấy Dũng và vợ chạy đôn đáo từ sáng đến tối để rao bán đất, nhà và rút tiền từ các nơi tẩu tán rất mạnh . 

Bài viết đứng tên người khác nhưng do chính Như Phong viết rất láu cá. Nó cố chứng minh là Dũng và vợ của Y đã chia tay từ rất lâu. Dũng đã đối xử tệ bạc , ruồng bỏ vợ mình và chị ta hiện sống riêng để nuôi con. 

Sự thật hoàn toàn không phải vậy . Hiện vợ Dũng đã được C14 để ý rất kỹ từ lâu . Thế nhưng ngặt nỗi là vợ Dũng lại quá thân với vợ của con rể Nông Ðức Mạnh, mà đáng ngay trước kỳ đại hội 10 này thì quá nguy cho đảng ta . 

Vì vậy theo chúng tôi sẽ có hai giả định : nếu lật được Mạnh , vợ Dũng cùng tài sản lậu hàng trăm triệu đô sẽ rơi vào tay người khác. Nếu không lật được Mạnh thì vợ Dũng sẽ được băng Mười đưa đi ẩn cư mãi mãi . 

Còn Như Phong thì sao ? hồi sao sẽ rõ .. 

Trang Bìa