Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 27/04/2005
 BÀI VIẾT KỶ NIỆM NGÀY 30-4
VIẾT CHO ÐỒNG BÀO ,QUÊ HƯƠNG
XA LÁNH BỌN VÔ LIÊM SĨ
 

Suốt 30 năm qua ,hoạt động nhân dịp 30-4 luôn là dịp để bọn thầu cai trong bộ máy văn hoá thông tin cộng sản bớt xén tham nhũng trắng trợn.

Thanh niên trong nước có tinh thần quốc gia tự do ,trọng dân chủ nhìn những khán đài cực kỳ xa hoa , những sân khấu hoành tráng to lớn ở các trung tâm thành phố mà tiền chi phí lấy từ ngân sách quốc gia đã bị nâng khống vô tội vạ , chui vào túi không đáy , để lập nên cái gọi là Lễ mừng đều tỏ ra khinh bỉ. 

Cả nước trong dịp bọn cộng sản ăn mừng cái chúng gọi là chiến thăng , đâu đâu , cũng nghe người dân nói cho nhau nghe sự vô liêm sĩ của chế độ thối nát này . Sự kiện gần đây nhất là vụ tàu hoả E 1 lật , hàng trăm con người bị tử vong tức tưỡi . 

Thế mà những bản án cho chúng , sự kêu gọi từ chức từ dân chúng dường như rơi vào khoảng không , khoảng sống của những kẻ đạt đến mức độ vô liêm sĩ đáng bị xã hội khạc nhổ . 

Những "bộ đội cụ Hồ" khi gây nên cái chết của dân do chạy theo thành tích , giờ đây "nghiêm túc rút kinh nghiệm" . Nghiêm túc là cái gì vậy ? . Rút kinh nghiệm là sao ? . Bản chất của chế độ "vì dân" leo lẻo từ cái miệng của bọn công an là vậy đó . Chúng xem dân chết không phải là chuyện của chúng. 

Bởi thế cho nên , chuyện đời có mấy ai hay . Khi bọn chúng chết , các bạn sẽ nhìn thấy quả báo ứng ngay . Dân sẽ nói : chúng bây chết là chuyện của chúng bây . Ba mươi năm trôi qua . Sự im lặng trong dân không còn nữa . 

Chúng tôi đã từng nhìn thấy các bạn trẻ trong nước ngang nhiên , thách thức xem những bài viết , bình luận lên án chế độ bán nước độc tài cộng sản này từ các màn hình máy vi tính trong mỗi nhà rất suy tư , chậm rãi và các bạn ấy đã và đang có phản ứng . 

Chúng ta sống trong dân .Chúng ta không kêu gào vì dân nhưng sẽ hành động vì họ . Bản chất của thế hệ trẻ chúng ta , dù có sống trước hay sau thời điểm 30-4-1975 hãy nhớ : Chúng ta có trách nhiệm không để thế hệ này và sau trở thành đồng phạm với bọn vô liêm sĩ ngông nghênh kia . 

Phải làm nhiều hơn nói để chứng minh điều đó . 

Trang Bìa