Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
Canh Tân Thời Báo
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 28/04/2007
 32 NĂM, VÌ SAO NGUYỄN THÀNH TRUNG
VẪN BỊ PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ ?
 
Nhân câu chuyện mà ban tuyên huấn cs lại ca ngợi mỗi khi kỷ niễm ngày 30 tháng 4 là chuyện Nguyễn thành Trung cướp phi cơ của VNCH, chúng tôi muốn mời quý vị quay trở lại với cương vị hiện nay của ông ta ở tập đòan tham nhũng hang đầu , liên quan trực tiếp đến vợ chồng cựu thủ tướng Phan Văn Khải . 

Tuần rồi , ban thanh tra chính phủ Hà Nội do thủ tướng Dũng đứng sau giật dây công bố kế họach trả nợ của Hàng Không Việt Nam là 15000 tỷ đồng số tiền tham nhũng mà các đời tổng giám đốc để lại . 

Dư luận xã hội rất bức xúc , tuy nhiên ít ai biết , Nguyễn Thành Trung, người hùng từng được Mỹ đào tạo , thấm nhuần tư tưởng dân chủ tự do của chế độ Mìền Nam còn bức xuc hơn . 

Ngừơi ta vần còn nghi hoặc làm sao chiến dịch hạ bệ tổng giám đốc Hiển thành công? 

Ít ai biết qua nguồn tin từ các kho hàng và đại lý , Trung vì nhát , sợ trả thù đã nghe theo phó tổng giám đốc P.V. Thanh tập hợp hồ sơ tố cáo băng nhóm của Hiển do Khải đỡ đầu , sau đó Khải ra lịnh đàn em cô lập Trung , chỉ cho ngồi phụ trách kỹ thuật . Nhưng căn dặn , nếu có dịp cứ tìm cách đổ tội cho Trung. 

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Phó tổng giám đôc P.N.Minh làm thiệt hại cho ngân sách hàng chục triệu USD do thuê 1 phi đội máy bay thương mai cũ nát , Trung đã viết thư tố cáo vụ việc lên bộ chính trị . 

Thế nhưng thay vì nhận được lá thư khen , Trung nhận được quyết định nghỉ hưu cho năm sau . 

Có lẽ đứa con trai duy nhất bị bịnh tâm thần mà ông ta và các ban bệ nịnh bợ cố đẩy nó lên làm phi công trưởng của các thế hệ máy bay sau này của Hàng Không Việt Nam sẽ là hậu quả nhãn tiền nhất để ông ta nhận ra bộ mặt khơme đỏ của những nguời từng vổ tay tán thưởng ông ta . 

Trang Bìa