Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
This site uses font Unicode.
Readers with Netscape, 
please click View/Character Set 
then select Unicode (UTF-8).
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày  08/05/2006
 BẢO VỆ ÐẾN CÙNG TƯỚNG ĂN HỐI LỘ CAO NGỌC OÁNH , NÔNG ÐẨY ÐẢNG CS ÐI SÂU VÀO NGÕ CỤT DÂN CHỦ HÓA 
 
Việc tướng Lê Thành , phó tổng cục trưởng an ninh lên tiếng bác bỏ câu nói được ghi âm của tướng Nguyễn Việt Thành với Oánh là : anh hãy thành khẩn ăn năn đi . Ðã gây xốn xang dư luận nhất là từ các diễn đàn trẻ . 

Họ cho biết ở các bữa cơm trong gia đình người Việt trong nước đều nói : Nếu như ông Thành nói là anh Oánh không có chứng cứ chạy tội cho đường dây Bùi tiến Dũng thì việc gọi điện đi động liên tục từ Hà Nội qua Thái Lan của Oánh là để làm gì ? họ điều tra được gì trong các cuộc gọi đó ? sao  không nói ? . 

Các câu hỏi và trả lời đầy mâu thuẫn từ chính cơ quan đầu não của Bộ công an Hà Nội đã chứng tỏ : não trạng chính của cơ cấu cầm quyền hiện nay là làm gì thì làm, giữ ghế lâu dài trước đã . 

Vì vậy , chúng ta dễ dàng nhận ra: Người Việt yêu nước rất mạnh  mẽ  khai thác điểm yếu này . Họ luôn cố gắng làm sao để mâu thuẫn nội tại , kết hợp não trạng nội tại là một điểm gây chia rẽ , tranh quyền mạnh nhất trong cuộc chiến thầm lặng mà một mất  một còn này . Lực lượng tương quan càng mạnh nghiêng về phe dân chủ hóa trong nước . 

Lý do là tuổi trẻ thường chiếm số đông trong phe dân chủ . Mà có tuổi trẻ thì có sức mạnh . Cộng sản có lo cũng không ngăn nổi nữa rồi .

Trang Bìa