Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 09/05/2007
 THẾ HỆ MỚI NHƯNG KHÔNG QUÊN
LỊCH SỬ ĐAU THƯƠNG
 
Tuần này dân ta rộn ràng với câu chuyện tân tổng thống mới ở Pháp , cuộc tranh luận sôi nổi về dân chủ và nhận xét về thế hệ mới mà báo Tuổi Trẻ đưa ra nhận định là : ”những người không dính đến thế chiến thứ 2 “. 

Ngẫm lại những câu chuyện trong nước , dưới chế độ cộng sản phản dân gần đây càng có điều lưu ý , chuyện bảo kê của Bộ công an bị khui khi Khải về hưu ở vũ trường New Century, vụ đòi xử bộ tài chính bạn 112 khi dấm díu hàng nghìn tỷ đồng để tiền vay nợ của nước ngòai bốc hơi trong ban 112 nâng cấp tin học hóa chính phủ ..! . 

Qua những câu chuyện ăn cắp trắng trợn như vậy nếu những người trẻ tuổi , không biết hoặc mơ hồ về cuộc chiến tranh Việt Nam , lại bị cộng sản phù phép, mua chuộc , tẩy não mà không nhận định đúng , so sánh đúng thì lại càng là đại họa cho nước nhà . 

Lứa tuổi chủ chốt sắp về hưu ở các bộ ban ngành Hà Nội vần còn những kẻ dính đến cuộc chiến tranh bẩn thỉu do cộng sản Hà Nội gây ra từ thời Hồ , những kẻ đó còn biết sợ vì biết chiến tranh là gì ,nếu thế hệ trẻ , như người Pháp nói, chưa kinh qua bản lĩnh, cuộc sống trong chiến tranh ,lại bị tha hóa , nhồi nhét tư tưởng thóai vị , lạc loài và không giống ai của chế độ cộng sản đội lốt tư bản chủ nghĩa sơ khai , thì nguy hiểm này là tột cùng . 

Cần nên bàn để tu chỉnh ngay từ bây giờ . 

Trang Bìa