Make your own free website on Tripod.com
LỜI HIỆU TRIỆU 
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ
CÁC ĐỊA CHỈ YAHOO TỪ QUÊ HƯƠNG 
CẦN THÔNG TIN TỰ DO
PHỎNG VẤN 
TUỔI TRẺ TRONG NƯỚC
NHỮNG HÌNH ẢNH
KHÔNG PHAI MỜ
VIỆT NAM INTERNET 
TỰ DO DÂN CHỦ 
THANH NIÊN ĐOÀN
BẮC BỘ PHỦ BÁT BỘ
CÁC BÀI VIẾT 
TỪ 4 PHƯƠNG
Ý KIẾN BỐN PHƯƠNG
Liên Lạc:
<scvietnam@yahoo.com>
<clb_svvn@yahoo.com>
Hỗ Trợ Kỹ Thuật:
Nguyệt San Việt Nam
Nối Kết:
Phật Giáo Hòa Hảo
Phụng Sự Ðại Ðạo
Tổng Vụ Hoằng Pháp
Tôn Giáo Ðấu Tranh
Hận Nam Quan
Mạng Lưới TT Lên Ðường
Thơ của các Tù Nhân Chính Trị
Ðàn Chim Việt
Đại Việt Quốc Dân Đảng
Vietnamese American Society
BÌNH LUẬN - THỜI SỰ 
Ngày 10/05/2008
 THẾ HỆ "BLOGGER ĐIẾU CÀY"
ĐANG LÀM NGẠC NHIÊN THẾ GIỚI !
 

Tin tức ồ ạt tranh đấu của dân chúng mỗi ngày từ Việt Nam đang làm ngạc nhiên thế giới . Người ta ước đoán phải đến thế hệ 8X – 9X đi học mở rộng kiến thức từ nước ngoài về mới thay đổi được phần lớn quan niệm chỉ có tranh đấu mới xóa bỏ được chuyên quyền . 

Thế mà sự thực đang gần kề . Phong trào dân chủ trong nước đã bị hệ thống công an tung hết sức lực để ngăn chặn . Điều này cho thấy tác dụng vô cùng to lớn của thế hệ lớn tuổi hơn 8 X đã tham gia , mạnh mẽ và quyết đoán để đòi công bằng dân sinh như phong trào của cụ Phan Bội Châu xưa kia . 

Tác động mạnh mới gây phản ứng mạnh . Thế hệ như anh Blogger Điếu Cày vài tháng qua đã làm ngay cả phong trào sinh viên trong nước khá ngạc nhiên , khi anh cùng bạn bè hiên ngang khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam trước áp lực ghê gớm của thế lực Lê Đức Anh bán nước cho Trung cộng . 

Điều ngạc nhiên hơn nữa là dư luận giới trẻ đang lên và ủng hộ anh ghê gớm . Điển hình là một vài luật sư rất khẳng khái sẳn sàng bảo trợ miễn phí tự nguyện để phản kháng bản án mà nhà cầm quyền chuyên chế cộng sản VN sắp áp lên anh blogger Điếu cày . 

Chúng tôi tin tưởng rằng , người dân sẽ sớm trở thành hậu phương vô cùng lớn , hổ trợ cho các thành viên tiếp bước phong trào dân chủ mà cụ Phan ngày xưa từng phát động . Đem kiến thức và lợi ích về cho non sông gấm vóc với tinh thần chống phong kiến và chuyên chế dù là chế độ dân chủ giả hiệu , chế độ quay lưng lại với lợi ích của nhân dân phải bị vạch mặt và đào thải . 

Trang Bìa